Trực tuyến: Sinh viên ngành Kế toán học thực hành trực tiếp phần mềm AMIS

08/03/2022

Vào ngày 10/08/2017 tới đây, một trong những phần mềm kế toán hiện đại nhất hiện nay – AMIS sẽ được các chuyên gia tới từ Công ty Cổ phần Misa trực tiếp giảng dạy cho sinh viên ngành Kế toán Trường Đại học Nguyễn Trãi. Buổi học sẽ được quay trực tuyến để các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo Đại học ứng dụng đang được áp dụng với sinh viên ngành Kế toán.

Để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp, Đại học Nguyễn Trãi áp dụng phương pháp đào tạo ứng dụng với 30% lý thuyết, 70% thực hành. Do đó, ngay từ đầu sinh viên Kế toán đã được làm quen với những phần mềm có chứng từ thật và hóa đơn thật. Các em được giảng dạy bởi các chuyên gia doanh nghiệp, được học tập, thực hành trực tiếp để cọ sát với thực tế nhiều hơn khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Với việc đưa các phần mềm kế toán phổ biến vào giảng dạy, ngay từ năm thứ nhất, sinh viên ngành Kế toán đã được làm quen với chứng từ thực tế ngay từ năm thứ nhất. Chưa dừng lại ở đó, ngành còn đưa phần mềm AMIS.VN vào giảng dạy từ chính các giảng viên doanh nghiệp.

Những tính năng vượt trội của phần mềm AMIS.VN

AMIS.VN là một Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp từ: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Hành chính,… Với những ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí đầu tư; Công nghệ hiện đại, làm việc mọi lúc, mọi nơi; Tối ưu hóa nguồn lực cho doanh nghiệp… AMIS.VN hiện là phần mềm không thể thiếu với bất cứ nhân viên kế toán nào.

Để các bậc phụ huynh và các em học sinh đang có ý định tìm hiểu về cách dạy, cách học của ngành Kế toán, vào ngày 10/08/2017 tới đây, ngành Kế toán tổ chức quay trực tuyến buổi học thực hành phần mềm AMIS.VN.

Tham gia giảng dạy là sự hiện diện của chuyên gia doanh nghiệp từ Công ty cổ phần MISA và Ths. Nguyễn Thị Hồng Thảo – Trưởng ngành Kế toán Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Mọi thắc mắc, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/138968883364569/