Trực tuyến: Sinh viên ngành Quan hệ công chúng học thực tế tại phòng thu VOV – FM89

08/03/2022

19h ngày 11/08/2017, sinh viên ngành Quan hệ công chúng sẽ có buổi học thực tế tại phòng thu VOV – FM89 – Kênh chuyên biệt về sức khoẻ và an toàn thực phẩm của Đài tiếng nói Việt Nam. Buổi học được quay trực tuyến, Nhà báo Đồng Mạnh Hùng – Tổng biên tập báo Tiếng nói Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy.

“Việc đào tạo sinh viên theo hướng Đại học Ứng dụng trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết” Trích từ lời chia sẻ của Nhà báo, NCS. Đồng Mạnh Hùng – Tổng biên tập báo Tiếng nói Việt Nam – Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV.

Thấy được sự cần thiết đó, cùng với mô hình đào tạo Ứng dụng của Trường Đại học Nguyễn Trãi, đồng thời là giảng viên của Khoa Quan hệ Công chúng, người Thầy Đồng Mạnh Hùng đã tạo điều kiện cho sinh viên Khoa PR được trải nghiệm, làm bài tập và thực hành quay trực tiếp tại phòng thu VOV – FM89 kênh chuyên biệt về sức khoẻ và an toàn thực phẩm của Đài tiếng nói Việt Nam.

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng học tại VOV

Tại đây hứa hẹn những trải nghiệm năng động, sáng tạo, thực tế cho sinh viên của chúng ta, cũng là nơi để mai này ra trường các bạn tiếp tục phát triển niềm đam mê của mình đặt chân và cống hiến sự nghiệp tại nơi đây !!!

Xin mời mọi người theo dõi Live Stream của Khoa Quan Hệ Công Chúng & Truyền Thông Đại Học Nguyễn Trãi vào 19h ngày 11/08/2017 nhé !!