Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ kí kết Hợp tác Đào tạo & Cung ứng Nhân lực với công ty A One Media

Ngày 01/07/2021 tại “Giảng đường doanh nghiệp”, trường Đại học Nguyễn Trãi cùng Công ty TNHH A ONE MEDIA VIET NAM (A One Media)  đã kí kết hợp tác cung ứng nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường học tập, thực tập, thực tế và được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

TS. Nguyễn Tiến Luận và ông Lê Hồng Nam tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác Đào tạo & Cung ứng nhân lực

A One Media là một trong những công ty đầu tiên đưa lĩnh vực kinh doanh CFD (Contracts For Difference) về Việt Nam (CFD là lĩnh vực kinh doanh tài chính phổ biến ở hơn 90 quốc gia). A ONE là văn phòng đại diện truyền thông Marketing trực tiếp của những Tập đoàn tài chính hàng đầu ở Châu Âu như Safecap Investments Ltd, Step By Step Services Limited, Fivecircles Limited… Giảng đường doanh nghiệp – A One Media hứa hẹn sẽ mang đến chương trình hợp tác đào tạo đặc sắc, những kiến thức mới nhất và bám sát thực tế.

Hai bên thương thảo nội dung hợp tác

Học thực tế, học để làm được việc chính là tiền đề cốt lõi khi sinh viên tham gia Học tại doanh nghiệp. Hãy cùng chờ đón chương trình ra mắt “Giảng đường doanh nghiệp” trường Đại học Nguyễn Trãi trong tháng này.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Trải nghiệm thực tế của sinh viên NTU

Học tập tại Giảng đường doanh nghiệp giúp sinh viên làm quen và tích lũy nhiều kiến thức thực tế

Sinh viên NTU hào hứng khi được tham gia trải nghiệm thực tế tại giảng đường doanh nghiệp A One