Trường Đại học Nguyễn Trãi bế mạc khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh

27/04/2023

Chiều ngày 27/4/2023 Lễ bế mạc khóa học GDQP & AN cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra thành công tốt đẹp!

Khóa học GDQP&AN được tổ chức trong vòng một tháng với mục đích nâng cao nhận thức về quốc phòng và an ninh cho các sinh viên. Tham gia khóa học, các sinh viên đã được học tập về lịch sử, an ninh quốc phòng chủ quyền của đất nước, quân đội và an ninh quốc gia.

Lễ bế giảng khóa học GDQP&AN diễn ra trong không khí trang nghiêm
TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi và NCS, Th.S Trần Thị Lan-Phó Trưởng ban đào tạo &CTSV tham dự lễ bế giảng

Lưu Viết Tĩnh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi chia sẻ trong lễ bế mạc “Khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh là hoạt động quan trọng trong việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ đất nước. Thầy hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập để sau này đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh là một phần trong chương trình giáo dục đại học, qua khóa học các em được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết là hành trang cho các em trưởng thành và phát triển”

TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Khóa học GDQP&AN đã thành công tốt đẹp. Qua khóa học, sinh viên được bồi dưỡng tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, được trải nghiệm cuộc sống của người chiến sỹ thông qua những bài học huấn luyện trên thao trường đầy khó khăn, vất vả; Đồng thời xây dựng được tình cảm bạn bè, đồng chí, đồng đội và sự đoàn kết trong tập thể. Khóa học sẽ để lại cho các em những kỷ niệm đẹp, là hành trang vững chãi giúp các em tự tin hơn trên con đường lập nghiệp sau này, giúp các em nâng cao ý thức, trách nhiệm và hiểu biết về kiến thức quốc phòng – an ninh đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)