Trường Đại học Nguyễn Trãi & Công ty TNHH Bluebird ký kết hiệp định hợp tác chương trình thực tập sinh (Internship) tại Nhật Bản

31/08/2022
Chiều ngày 29/08/2022, Trường Đại Học Nguyễn Trãi đã có buổi làm việc và ký kết chương trình thực tập sinh (Internship) cùng công ty TNHH Blue Bird (Nhật Bản).
Trường Đại học Nguyễn Trãi làm việc với Công ty THHH Bluebird về hợp tác chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản
Về phía nhà trường, các đại biểu tham gia gồm:
1. TS Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường
2. BS.TS Lưu Viết Tĩnh – Phó hiệu trưởng thường trực
3. TS Ngô Nam Giang – Trưởng Khoa Quốc tế
4. ThS. Nguyễn Diệu Linh – Phụ trách Ngành NN Nhật
5. CN. Doãn Thị Hiếu – Thư ký khoa Quốc tế
Về phía đối tác:
1. Mr Goto Ryota- Đại diện công ty TNHH BlueBird
2. Ms. Lục Thị Lan- Đại diện công ty TNHH BlueBird tại Việt Nam
Trường Đại học Nguyễn Trãi ký kết hợp tác với Công ty THHH Bluebird về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản
Thông qua buổi ký kết này giúp hai bên thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài nhằm tạo điều kiện để ngành NN Nhật đưa thêm nhiều sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản trong thời gian tới.
Tham gia chương trình này giúp sinh viên Đại Học Nguyễn Trãi có sự thích ứng với Xã hội toàn cầu hóa hiện nay, thu về nhiều kiến thức từ những bài học thực tế, trải nghiệm được môi trường làm việc của các Doanh nghiệp tại Nhật Bản.
Trường Đại học Nguyễn Trãi ký kết hợp tác thành công với Công ty THHH Bluebird về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản