Trường Đại học Nguyễn Trãi kí kết hợp tác đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư cùng Công ty Cổ phần INNO

08/03/2022

Ngày 3/12/2019 Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) long trọng tổ chức lễ kí kết đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư cùng Công ty Cổ phần INNO – một doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực Thiết kế – Kiến trúc – Xây dựng công trình.

 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 12 năm qua, NTU đã tạo dựng được vị trí và tên tuổi nhờ mô hình đào tạo đại học ứng dụng 30% lý thuyết, 70% thực hành, phương pháp đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và doanh nghiệp trực tiếp tham gia quá trình giảng dạy cho sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên tích luỹ kiến thức thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, giải quyết tốt bài toán thất nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp.

Đặc biệt đối với khoa Kiến trúc – Nội thất, thầy và trò khoa đã dành được nhiều giải thưởng trong nước như: Fesival Kiến trúc, Loa thành,…cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đưa khoa ngày càng lớn mạnh hơn. Việc triển khai hợp tác giữa nhà trường và công ty kiến trúc nội thất uy tín mang đến nhiều cơ hội học tập thực tiễn và cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành, các khoa trong trường.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của

Về phía Trường Đại học Nguyễn Trãi có

TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường

TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

TS Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành

TS.KTS. Hoàng Trinh – Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất

TS.KTS Đoàn Ngọc Tú  – Trưởng Ban dự án Tập đoàn Ladeco

Cùng các giảng viên và sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

Về phía Công ty Cổ phần INNO

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Khắc Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT

Bà Trần Phương Lan – Quản lý Văn phòng thiết kế

Cùng một số lãnh đạo đại diện các phòng ban Công ty Cổ phần INNO.

Chia sẻ với thầy và trò NTU, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần INNO nhấn mạnh: “Đến với Trường Đại học Nguyễn Trãi chúng tôi thực sự ấn tượng về nhà trường, mô hình đào tạo và có ấn tượng tốt với các đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Kiến trúc – Nội thất. Hy vọng với sự hợp tác giữa nhà trường và INNO sẽ giúp chúng tôi tìm được những ứng viên phù hợp, còn với sinh viên các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, trực tiếp tham gia vào các dự án của chúng tôi. Đặc biệt, INNO có nhiều vị trí để các bạn thực tập và ứng tuyển không chỉ riêng sinh viên ngành Kiến trúc – Nội thất.”

Lễ kí kết hợp tác đào tạo nhân lực và tư vấn đầu tư giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Công ty Cổ phần INNO diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn là cơ hội quý báu dành cho sinh viên có được môi trường học tập thực tiễn, ứng dụng thực tiễn cao.

Một số hình ảnh của lễ kí kết: