Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy – Khóa K15, K16

08/03/2022

Sáng nay ngày 15/01/2021, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy – Khóa K15, K16 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của 90 sinh viên tân cử nhân, tân KTS các khóa K15, K16 trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đến tham dự với chương trình

Về phía nhà trường, trân trọng đón tiếp:

  1. Ths. Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội Đồng Trường
  2. GS.TS KH Trần Văn Nhung – Nguyên thứ trưởng bộ Giáo Dục và Đào tạo, Nguyên Tổng thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước, Cố vấn Hiệu trưởng, thành viên hội đồng trường, trường Đại học Nguyễn Trãi.
  3. Ts Nguễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường
  4. KTS. TS Ngô Doãn Đức – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi
  5. TS Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi
  6. PGS TS Phạm Hữu Huệ – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi, Trưởng khoa Sau Đại học trường Đại học Nguyễn Trãi.

Về phía khách mời doanh nghiệp, trân trọng đón tiếp:

  1. Bà Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng ban Phát triển khách hàng chiến lược, kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng ME Academy, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam.
  2. Bà Trần Thu Phương – Đại diện Công ty TNHH Tư vấn và ứng dụng, công nghệ mới.

Cùng toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của 90 sinh viên tân cử nhân, tân KTS các khóa K15, K16.

TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong hành trình chinh phục ước mơ, mỗi người đều phải nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Thay mặt nhà trường, xin cảm ơn sự nỗ lực của 90 tân cử nhân, tân KTS khóa K15, K16 và đặc biệt chúc mừng tân cử nhân  Trần Thúy Quỳnh – Chuyên Ngành QTKD Du Lịch đã xuất sắc trở thành thủ khoa hệ đại học chính quy năm 2020 của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Sinnh viên Trần Thúy Quỳnh – Thủ khoa đầu ra 2020 phát biểu

Với mô hình Đại học Ứng Dụng – 30% lý thuyết, 70% thực hành, doanh nghiệp luôn song hành và đóng góp vai trò quan trọng trong sự phát triển đào tạo của nhà truờng. Chính vì vậy sự tham gia của doanh nghiệp tới tham dự và trực tiếp tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp năm 2020 là điều không thể thiếu.

Bà Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng ban Phát triển khách hàng chiến lược, kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển kỹ năng ME Academy, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam.

Những năm tháng thời sinh viên trên giảng đường Đại học Nguyễn Trãi của 90 tân cử nhân đã khép lại và mở ra những hành trình mới. Xin chúc cho các bạn luôn vững bước trên con đường mà mình đã chọn, luôn hạnh phúc và thành công.