Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng và Lễ trao bằng tốt nghiệp

08/03/2022

Ngày 17/10/2016, Trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 đón gần 300 tân sinh viên nhập trường cùng Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 156 tân cử nhân. Buổi lễ diễn ra long trọng trong không khí sôi nổi đầy cảm xúc.

img_7855

img_7870

img_7889

img_7899

img_7901

Những tiết mục văn nghệ đầy cảm hứng của sinh viên NTU

Để khép lại một năm học vừa qua với những bước chuyển mình tích cực, đồng thời đón chào năm học mới với những cơ hội và thách thức mới, Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng và Lễ trao bằng tốt nghiệp. Trong buổi lễ, NTU hân hoan chào đón gần 300 tân sinh viên và vui mừng trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 156 tân cử nhân.

img_7907

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm

Đến dự với buổi lễ, ngoài Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên trong trường, Trường Đại học Nguyễn Trãi còn hân hạnh đón tiếp các quý vị đại biểu là đại diện các doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhà trường như: Công ty đồ gỗ Hướng Mai, Tập đoàn Hoa Sao, Công ty CPĐT Quốc tế Hoàng Gia, Công ty CP Misa, Ngân hàng VPBank, Ngân hàng VietBank, Ngân hàng Sacombank, Công ty Du lịch Top Travel, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Delta…

Với tuổi đời non trẻ, tuy nhiên trong những năm qua, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã bước đầu đạt được những kết quả ấn tượng, thể hiện qua số sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Đánh dấu năm học 2016-2017, thầy và trò nhà trường còn tự hào hơn khi Đại học Nguyễn Trãi là một trong những trường Đại học tư thục tại Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo ứng dụng hay còn gọi là POHE đang rất phát triển tại các nước có nền giáo dục tiên tiến.

img_7931

img_7938

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi đánh tiếng trống đầu tiên chào mừng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi cho biết: Với mô hình và chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Trường ĐH Nguyễn Trãi rất chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm về nhân cách, hệ giá trị bản thân, giá trị sống của sinh viên và kỹ năng làm việc chủ động, kỹ năng thuyết trình; kỹ năng giải quyết vấn đề, thích nghi môi trường kinh doanh đa dạng, năng động, hiện đại…Với mô hình đào tạo hoàn toàn mới, TS.Nguyễn Tiến Luận tự tin 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay.

img_7990

TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc điều hành kiêm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi trình bày Bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và Kế hoạch năm học 2016-2017 vô cùng đầy đủ, chi tiết

Bên cạnh những lời phát biểu đầy tự hào của TS.Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi là Bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và Kế hoạch năm học 2016-2017 vô cùng đầy đủ, chi tiết của TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc điều hành kiêm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi. Bản báo cáo là bức tranh thu nhỏ về những thành tựu mà NTU đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng là bài toán đầy thách thức mà thầy và trò nhà trường phải cố gắng nỗ lực trong năm học tới.

img_7965

img_7977

Ban Giám hiệu nhà trường trao bằng khen cho sinh viên đạt thành tích học tập tốt năm học 2015-2016…

img_7980

…và Thủ khoa đầu vào…

img_7994

…Thủ khoa đầu ra…

img_8033

…cùng 156 Tân cử nhân tốt nghiệp đợt I

Lễ khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp còn là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện tình cảm với nhà trường, là nơi để sinh viên gửi gắm niềm tin và bắt đầu một chặng đường mới sau khi rời khỏi ghế giảng đường. Từng nội dung trong chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng, nồng ấm, để lại nhiều cảm xúc mà bất cứ ai có cơ hội tham dự cũng không thể nào quên.

img_7988

Giám đốc Công ty đồ gỗ Hướng Mai – Bà Vũ Thị Mai với bài phát biểu thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với Trường Đại học Nguyễn Trãi

img_7985

Tân sinh viên K16 Quan hệ công chúng – Chu Thị Nhã với những dòng cảm xúc chân thực

img_8055

img_8072

Những khoảnh khắc không bao giờ quên của các Thầy Cô Trường Đại học Nguyễn Trãi