Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai mạc kì thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2019

08/03/2022

Hôm nay ngày 13/12/2019, Khoa Sau đại học, trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai mạc kì thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2019 với sự tham gia của đông đảo thí sinh.

Với mục tiêu đào tạo các cử nhân kinh tế, các nhà lãnh đạo quản lý điều hành các cấp trong các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển đất nước trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo, người học sẽ có được kiến thức quản lý kinh tế hiện đại và tiếp cận với đặc điểm kinh tế xã hội ở Việt Nam. Có kỹ năng xử lý các mối quan hệ trong công việc để trở thành các nhà quản lý kinh tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng học vị Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế.

Đến tham dự chương trình hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía trường Đại học Nguyễn Trãi có sự có mặt của

Thầy hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng tuyển sinh: Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luân

Giám đốc điều hành – Phó chủ tịch HĐTS: TS. Trịnh Thanh Bình

Chủ nhiệm khoa Sau đại học – PGS, TS.Nguyễn Hữu Huệ

Chủ nhiệm khoa QTKD – PGS,TS. Phan Kim Chiến

Chủ nhiệm khoa Quốc tế – ThS. Trần Thị Lan

Và toàn thể các thầy cô, các anh chị cán bộ của khoa Sau đại học cũng như các anh chị thí sinh.

Tại buổi lễ, TS Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành Nhà trường phát biểu khai mạc và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc bài thi cao học của mình trong 2 ngày 14 và 15/12/2019.

 

Sau khi được phổ biến quy chế thi và các vấn đề liên quan kì thi, các thí sinh di chuyển tới phòng thi để làm thủ tục dự thi.

Kì thi cao học là một trong những bước ngoặc quan trọng, chúc tất cả các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi thật tốt, trở thành thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế trong tương lai.