Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế

Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế

08/03/2022

 

Sáng ngày 24/04/2021, trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công lễ trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa I, niên khóa 2018-2020.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huệ – Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Sau đại học, TS. Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các giảng viên và đối tác của trường Đại học Nguyễn Trãi, đặc biệt là sự tham dự của toàn thể học viên Cao học niên khóa 2018 – 2020.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo sau 2 năm học tập, nghiên cứu, đồng thời nhấn mạnh chương trình đào tạo sau đại học là một nhiệm vụ quan trọng của trường Đại học Nguyễn Trãi, góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường, đóng góp nguồn nhân lực trình độ cao cho các cơ quan, tổ chức, các đơn vị nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các tân Thạc sĩ trong những kế hoạch học tập, nghiên cứu trên bước đường sắp tới.

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Thanh Bình công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu của Hiệu trưởng Nhà trường, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các học viên trong suốt thời gian qua.

Thay mặt 72 tân Thạc sĩ, học viên Dương Văn Hòa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo nhà trường, các thầy cô luôn tạo mọi điều kiện cho các học viên tham gia khóa học. “Sau 02 năm học tập, nghiên cứu, chúng em nhận thấy rằng chương trình đạo tạo Thạc sĩ nói chung và ngành Quản lý Kinh tế nói riêng của Đại học Nguyễn Trãi rất phù hợp với tình hình thực tiễn, giúp chúng em có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai” – Thạc sĩ Dương Văn Hòa chia sẻ.

Trường Đại học Nguyễn Trãi tin rằng, với những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ sau đại học, các tân thạc sĩ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Các tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế khóa I, niên khóa 2018 – 2020

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Hữu Huệ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Sau đại học thông qua Báo cáo Tổng kết

TS. Trịnh Thanh Bình – Phó hiệu trưởng Nhà trường công bố quyết định Tốt nghiệp và quyết định khen thưởng

TS. Nguyễn Tiến Luận trao Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Đại diện các tân Thạc sĩ tặng hoa Nhà trường

Tân Thạc sĩ nhận bằng tại buổi lễ

Tân Thạc sĩ nhận bằng tại buổi lễ

Các tân Thạc sĩ nhận bằng tại buổi lễ