Trường Đại học Nguyễn Trãi mở ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành

08/03/2022

Chính phủ định hướng Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong tương lai. Với tiềm năng rất lớn Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế, mục tiêu năm 2019 sẽ đón 19 triệu lượt khách du lịch đến với Việt Nam.

Sự phát triển bùng nổ của ngành Du lịch đang cần một nguồn nhân lực khổng lồ, được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu chất lượng du lịch ngày càng tăng, đến năm 2020, Việt Nam cần tới hơn 2 triệu lao động chất lượng làm trong ngành du lịch.

Nắm bắt được xu thế ấy, ngoài chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch đang được đào tạo, Trường Đại học Nguyễn Trãi quyết định mở ngành đào tạo tạo “Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành”.

Chiều nay, ngày 3/4/2019 tại phòng họp trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi họp Thẩm định đề án mở ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trực thuộc Khoa Du Lịch trường Đại học Nguyễn Trãi. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của TS. Lê Duy Ngọ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi, ThS. Trần Diễm Hằng – Chủ nhiệm khoa Du lịch cùng các thầy cô trong hội đồng Thẩm định Nhà trường, dự kiến tuyển sinh ngay trong năm 2019.