Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Trường Đại học Nguyễn Trãi thăm và làm việc với Birmingham Academy, Singapore

Trường Đại học Nguyễn Trãi thăm và làm việc với Birmingham Academy, Singapore

08/03/2022

Hôm 18/10, trường đại học Nguyễn Trãi đã có buổi làm việc với Birmingham Academy tại Singapore về việc trao đổi, thỏa thuận cho việc ký kết hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường. Về phía nhà trường có cô Trần Thị Lan, trưởng ban Hợp tác quốc tế và cô Trần Diễm Hằng, Phó chủ nhiệm khoa Kinh tế. 

Nội dung buổi làm việc xoay quanh các vấn đề về việc trao đổi chi tiết về thông tin của 2 bên, để tìm ra những điểm mạnh và phù hợp xúc tiến việc hợp tác. Birmingham Academy là đơn vị giáo dục tư nhân tiên tiến, hiện đại, với phương pháp đào tạo khoa học và bài bản. Với các chương trình đào tạo ngắn hạn, dài hạn, linh hoạt cho nhiều đối tượng học. Ngoài ra trong suốt buổi làm việc, hai bên cũng trao đổi về vấn đề đưa học sinh các nước tham tham gia học tập tại Khu giáo dục Nguyễn Trãi trong những năm tới. Cả hai bên đều nhất trí việc xúc tiến ký kết và hợp tác giữa hai trường. 

Birmingham Academy là một học viện với phương pháp giáo dục tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tư nhân tại Singapore. Chương trình đào tạo khoa học, bài bản, linh động, hiện đại. Hỗ trợ tối đa về ký túc xá, việc làm thêm cho sinh viên. Đây là những chương trình hứa hẹn nhiều cơ hội dành cho các bạn sinh viên NTU. 

Hy vọng rằng, sau bước tiến này, các bạn sinh viên NTU sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Singapore./ 

BAN BIÊN TẬP WEBISITE