Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

19/02/2024

Trong không khí rộn ràng và tươi vui của những ngày đầu năm mới “Hứng khởi, niềm tin và hy vọng”, ngày 19/02/2024, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn. 

Tham dự buổi gặp mặt có: Th.S Vũ Thị Kim Oanh-Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tiến Luận-Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng Cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường. 

Ban giám hiệu Nhà Trường thực hiện nghi thức mở sampanh Chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024

Th.S Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng Trường đã chúc mừng năm mới đến toàn thể Cán bộ và giảng viên của nhà trường và phát biểu chỉ đạo tập thể Nhà Trường cùng phấn đấu trong năm 2024 với những thành tích và thắng lợi bền vững, vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Th.S Vũ Thị Kim Oanh-Chủ tịch Hội đồng Trường Chúc mừng năm mới tới cán bộ, giảng viên nhà trường

Tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến Cán bộ, giảng viên, nhân viên NTU và người thân trong gia đình lời chúc an khang, hạnh phúc và thành công; đồng thời khích lệ tinh thần làm việc, phát huy năng lực của tập thể đại đoàn kết để hoàn thành các mục tiêu của năm 2024, góp phần đưa NTU ngày càng vươn xa.

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường Chúc mừng năm mới cán bộ, giảng viên nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới 2024, với khí thế và niềm tin mới, tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống 15 năm vẻ vang, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đồng lòng vượt qua khó khăn thử thách, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Th.S Nguyễn Chí Thành, P. Trưởng khoa sau đại học chúc mừng năm mới nhà Trường
Th.S Trần Thị Lan, P. Trưởng ban Đào tạo & KHCN phát biểu chúc mừng năm mới
Th.S Cao Thị Nhiên, P. Trưởng khoa Kế toán-Tài chính chúc mừng năm mới
HS. Nguyễn Gia Bình, Q. Trưởng khoa MTUD chúc mừng năm mới
Cô Vũ Ngọc Thanh, Trưởng ban tuyển sinh chúc mừng năm mới BGH

Hòa cùng không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, nhân viên NTU tham dự buổi họp mặt cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể đại gia đình NTU; thể hiện quyết tâm đoàn kết giữ vững nền tảng đã có và phấn đấu góp sức đưa NTU tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.

BGH cùng cán bộ, giảng viên nâng ly chúc mừng năm mới
BGH lì xì mừng tuổi đầu Xuân mới cho Cán bộ, giảng viên

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, Ban Giám hiệu Nhà trường đã mừng tuổi cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn Trường với hy vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Buổi gặp mặt trang trọng, là niềm vui, phấn khởi ngày đầu năm mới của cán bộ, giảng viên nhà trường

Xin kính chúc tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và đối tác của Nhà trường dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024./.

 

Ban Truyền thông-CTSV-VL (Thực hiện)