Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

17/11/2022

Hôm nay (17/11/2022) tại trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra Lễ Tri ân thầy cô và đội ngũ CBNV – những người công tác trong ngành giáo dục, buổi lễ diễn ra ấm áp, chân thành và đầy cảm xúc.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'VÀP TRƯỜNG ĐẠIH HỌC NGUYỄN TRÃI NZ'

Tháng 11 – Tháng Tri ân thầy cô giáo và những người công tác trong ngành Giáo dục cũng là dịp để sinh viên, cựu sinh viên gửi lời cám ơn chân thành tới các thầy cô – Những người lái đò thầm lặng. Và thật tuyệt vời khi những món quà tinh thần ý nghĩa đã được sinh viên và cựu sinh viên trực tiếp gửi tặng các thầy cô tại buổi Lễ meeting hôm nay.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà
TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Buổi Lễ Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trân trọng có sự hiện diện:

• ThS. Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường
  • TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường
  • Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc điều hành

Cùng các thầy cô giảng viên trong Ban Giám hiệu, Ban Điều hành, Các phòng ban Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Tại Buổi lễ TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Nhà trường có bài phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tới toàn bộ giảng viên và CBNV, đồng thời thầy cũng gửi lời cám ơn tới sinh Nhà trường đã dành tặng thầy cô những lời tri ân vô cùng ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà
CLB Ngôn ngữ Nhật biểu diễn trong buổi lễ

Khép lại buổi lễ 20/11 ý nghĩa, tất cả các thành viên được nhìn lại dấu ấn của nhà trường thông qua các con số ấn tượng về thành tích của thầy và trò NTU trong năm vừa qua. Tất cả những tình cảm trân quý, sự tôn kính nhất dành tặng tới các thầy cô giảng viên, các thầy cô công tác tại các phòng, ban NTU được các bạn sinh viên, cựu sinh viên tri ân, đặt tay lên ngực trái của mình để tri ân thầy cô trong âm hưởng bài hát “Nghề giáo tôi yêu”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI ၊ THANH XUÂN" L Kİ GIẢO VIỆT NAM 1/1982- "TIÊN PHONG ĐẦU TƯ ĐÀO TẠ CÔNG DÂN TOÀN CẦU" DATHOCNGU 1 YES VỚƯỚC MƠCỦ BẠN'
CLB Thiện nguyện tặng hoa BGH
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
Học viên khoa Sau đại học tặng hoa tri ân BGH
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Sinh viên khoa QTKD tặng hoa tri ân thầy cô
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'RNGMC BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI ÁT VỌNG TUỔI THANH "TIÊN ĐẦU TƯ ĐÀO TẠO ÂN TOÀN CẦU"'
Sinh viên khoa Truyền thông phát triển tặng hoa tri ân thầy cô
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa cát tường, hoa hồng và trong nhà
Các thầy cô giảng viên khoa Quốc tế
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa hồng và trong nhà