Gặp mặt Ban cán sự các lớp sinh viên nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

24/01/2024

Sáng ngày 24/01/2023, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt ban cán sự các lớp sinh viên nhằm chúc Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sự kiện quan trọng này đã thu hút sự tham gia đông đảo của giảng viên,  ban chấp hành đoàn trường cùng với các em sinh viên.

Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Nguyễn Trãi là đội ngũ tiên phong đi đầu trong các phong trào thanh niên, sinh viên tình nguyện

Chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và tràn đầy niềm vui Tết. Dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường, buổi đối thoại giữa Hiệu trưởng và Ban cán sự các lớp đã diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Trong cuộc trò chuyện, TS. Nguyễn Tiến Luận đã trao đổi với các em sinh viên về những vấn đề quan trọng như trang phục học đường, giờ giấc đi học, tránh đi muộn. TS. Nguyễn Tiến Luận cũng truyền đạt tới các ban cán sự về tầm quan trọng của việc truyền đạt thông tin về các hoạt động phong trào đến lớp mình, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động bổ ích trong trường.

Tham dự chương trình có sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên và Ban cán sự sinh viên

Buổi gặp mặt thân mật cũng trở lên ấm cúng và sôi nổi khi các sinh viên cùng đặt câu hỏi để Hiệu trưởng trả lời. Mặt khác tại buổi gặp mặt, Trưởng các Khoa đã trao đổi, trả lời thắc mắc của các em sinh viên về chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa của Khoa

TS. Nguyễn Tiến Luận, Hiệu trưởng nhà trường đối thoại và chia sẻ cùng Ban cán sự các lớp sinh viên tại chương trình

Tại buổi lễ, Sinh viên Nguyễn Trúc Quỳnh, Khoa Hàn Quốc học đại diện Ban cán sự các lớp sinh viên lên sân khấu phát biểu và chúc mừng năm mới và tặng hoa tới Ban giám hiệu Trường. Hành động ý nghĩa này không chỉ thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường mà còn tạo thêm không khí ấm áp, thân thiện trong buổi gặp mặt.

Th.S Trần Văn Tuyến, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Cuối cùng, Ban chấp hành đoàn trường đã ra mắt tại hội nghị. Trong không khí trang trọng, TS. Nguyễn Tiến Luận đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên của ban chấp hành đoàn trường. Điều này đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, gắn kết tình cảm giữa các em sinh viên và Ban giám hiệu.

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nguyễn Trãi ra mắt tại Buổi gặp mặt. TS. Nguyễn Tiến Luận tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Sự kiện gặp mặt ban cán sự các lớp sinh viên nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thành công rực rỡ. Buổi gặp mặt không chỉ mang ý nghĩa chúc Tết mà còn tạo điều kiện để sinh viên và nhà trường cùng chia sẻ, giao lưu, thể hiện tình đoàn kết và sự gắn bó vững chắc./.

 

Ban Truyền thông-CTSV-VL (Thực hiện)