Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu bầu Hội đồng trường và Đại hội Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề: “Khát vọng, Sáng tạo và Đổi mới Tư duy”

08/03/2022

Dựa trên sự đổi mới, sáng tạo, phát triển của hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đặc biệt giáo dục đại học trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0 và Quốc gia khởi nghiệp. Sau một  thời gian chuẩn bị hết sức tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao và thực hiện theo quy định pháp luật, ngày 31/12/2020, tại thủ đô Hà Nội, trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị toàn thể bầu Hội đồng trường và Đại hội đồng trường, Phiên họp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là điểm mốc của sự đổi mới với chủ đề: “Khát vọng, Sáng tạo và Đổi mới tư duy”.

Sinh viên hát Bài ca Đại học Nguyễn Trãi chúc mừng Đại hội Hội đồng Trường

Hội nghị vinh dự chào đón sự hiện diện của GS.TSKH Trần Văn Nhung, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nguyên Tổng thư ký Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam, PGS.TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế – Ngân sách Quốc Hội khóa XI, GS. Hà Tôn Vinh, Việt kiều Mỹ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Stellar Management cùng nhiều nhà khoa học, người có tầm ảnh hưởng lớn tới triệu trái tim người Việt Nam – Ngài Park Hang Seo – Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhà giáo dục, doanh nhân nước ngoài đã được thông báo đầy đủ các thông tin của đại hội: GS. Dong – Sung Cho – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc gia Incheon, GS.TS. Kouji Kushida – Hiệu trưởng Đại học Đông Á; Ngài Kim Han Young – Chủ tịch doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt nam Korcham; Ngài Ko Sang Goo – Chủ tịch Tập đoàn K-Mart; TS. Chong Han Oh – Giám đốc Công ty Luật Inbon (Hàn Quốc); Nhà Nghiên cứu – TS. Chu Đình Tới.

Hội nghị vinh dự chào đón sự hiện diện của các Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo và doanh nghiệp

Dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Tiến Luận, chủ sở hữu, Hiệu trưởng trường Nhà trường, hội nghị đã bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tổng số 39 thành viên, trong đó: 29 thành viên chính thức được bầu và 10 thành viên danh dự được thông qua hội nghị. Trong số 29 thành viên chính  thức của Hội đồng trường, số thành viên có học hàm Giáo sư, Phó giáo sư chiếm 34%, học vị Tiến sĩ chiếm 24%, trình độ Thạc sĩ chiếm 14% và trình độ đại học chiếm 28%. Các thành viên tham gia Hội đồng trường bao gồm đầy đủ các thành phần theo quy chế tổ chức của Hộị đồng Nhà trường. Các thành viên chính thức được bầu đã đạt được 100% các đại biểu nhất trí bầu làm thành viên Hội đồng trường trường Đại học Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nguyễn Tiến Luận chủ trì Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Thư ký Hội đồng và quyết định chức danh Hiệu trưởng và các tiểu ban của nhiệm kỳ 2020 – 2025. ThS. Vũ Thị Kim Oanh – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực (LADECO) đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Tiến Luận được Hội đồng quyết định chức danh Hiệu trưởng và ThS. Trần Thị Lan được bầu làm thư ký Hội đồng trường. Hội đồng trường đã thống nhất cơ cấu gồm có Ban Thường trực và 07 Tiểu ban.

ThS. Vũ Thị Kim Oanh nhận quyết định chức danh Chủ tịch Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận đã trao các Quyết định công nhận chức danh Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ThS. Vũ Thị Kim Oanh và Chức danh Thư ký Hội đồng trường đối với ThS. Trần Thị Lan. TS. Luận cũng đã quán triệt về việc chuyển giao giữa Hội đồng quản trị và Hội đồng trường nhằm quy tụ, phát huy nội lực cũng như tăng cường sức mạnh tập thể để phát triển Nhà trường.

ThS. Trần Thị Lan nhận quyết định chức danh Thư ký Hội đồng trường

ThS. Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường cũng đã trao Quyết định Công nhận chức danh Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với TS. Nguyễn Tiến Luận.

TS. Nguyễn Tiến Luận nhận quyết định Công nhận chức danh Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với

GS.TSKH. Trần Văn Nhung với tư cách là một trong số 29 thành viên Hội đồng trường đã trao Quyết định cho các thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thay mặt các thành viên phát biểu tại Đại hội: “Với sự cố gắng, quyết tâm của TS. Nguyễn Tiến Luận, ThS. Vũ Thị Kim Oanh, các thầy cô, sinh viên đã đưa Nhà trường ngày càng phát triển. Chúng ta có thuận lợi trong việc thành công xây dựng mối quan hệ hợp tác Quốc tế, đặc biệt Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp sinh viên vừa học, vừa làm và có thêm thu nhập nhưng chúng ta cũng gặp những khó khăn như các trường đại học khác đó là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hôm nay là ngày vui của chúng ta, tôi xin chúc Hội đồng trường mới với bộ máy lãnh đạo mới và với ước muốn của chúng ta cộng thêm những kỳ vọng của Đại hội Đảng mới và bắt đầu một thập niên mới sẽ có nhiều cái mới đến với Trường Đại học Nguyễn Trãi”.

GS.TSKH. Trần Văn Nhung trao Quyết định cho các thành viên Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại Hội nghị PGS.TS. Đặng Văn Thanh và GS. Hà Tôn Vinh với tư cách là thành viên Hội đồng trường đã có bài phát biểu thể hiện tâm huyết, cam kết đóng góp trí tuệ, sáng tạo, giải pháp cho sự phát triển của trường Đại học Nguyễn Trãi trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Đặng Văn Thanh phát biểu chúc mừng Đại hội Hội đồng trường

GS. Hà Tôn Vinh phát biểu chúc mừng Đại hội Hội đồng trường 

Để chào mừng Đại hộị Hội đồng trường, Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho đoàn sinh viên tham dự Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc lần thứ XII, năm 2020 nhằm tuyên dương và ghi nhận năng lực, sự cố gắng của giảng viên, sinh viên khoa Kiến trúc – Nội thất và khoa Mỹ thuật ứng dụng đã xuất sắc lọt vào nhóm 40% đoàn có giải thưởng tham dự cao với 04 giải thưởng:

Giải Nhiếp ảnh với Chủ đề “Đà Nẵng – Phố và Người”: Giải ba: Đặng Duy Khôi

Thiết kế nhanh B với Chủ đề “Đô thị cho mọi người”: Giải Nhì: Trần Ngọc Tú; Giải Ba: Vũ Trường Giang

Giải Toàn năng: Phạm Tiến Anh (nhóm có ý tưởng xuất sắc và đồng đều).

 

Thầy và trò Kiến trúc – Nội thất và Mỹ thuật ứng dụng nhận bằng khen và phần thưởng của Nhà trường

Hội nghị đại biểu bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Nguyễn Trãi, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Hội đồng trường Trường Đại học Nguyễn Trãi, Phiên họp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Đại hội:

 

DANH SÁCH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI, NHIỆM KỲ 2020-2025

 

STT Họ và tên Chức danh/Chức vụ/Đơn vị
1 ThS. Vũ Thị Kim Oanh Phó Tổng giám đốc Công ty LADECO

Chủ tịch Hội đồng trường

2 TS. Nguyễn Tiến Luận Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực (LADECO)

Hiệu trưởng

3 GS.TSKH Trần Văn Nhung Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT – Nguyên Tổng Thư ký hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước, Cố vấn Hiệu trưởng
4 ThS. Trần Thị Lan Bí thư Đảng ủy

Thư ký Hội đồng trường

5 TS.KTS. Đoàn Ngọc Tú Trưởng Ban dự án Công ty LADECO
6 Bà Nguyễn Thị Vân Khanh Thành viên Hội đồng quản trị Công ty LADECO
7 TS. Trịnh Thanh Bình Phó Hiệu trưởng
8 TS.KTS. Ngô Doãn Đức Phó Hiệu trưởng
9 PGS.TS. Nguyễn Hữu Huệ Phó Hiệu trưởng
10 Ông Trần Văn Tuyến Trưởng Ban tuyển sinh
11 PGS.TS. Phan Kim Chiến Chủ nhiệm Khoa Quản trị kinh doanh
12 TS.KTS. Hoàng Văn Trinh Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc – Nội thất
13 HS.GVC. Nguyễn Gia Bình Quyền Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật ứng dụng
14 ThS. Đồng Thị Thanh Hà Chủ tịch Công đoàn trường
15 SV. Doãn Thị Hiếu Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
16 GS. Dong – Sung Cho Nguyên Hiệu trưởng Đại học Quốc Gia Incheon (Hàn Quốc)
17 GS.TS. Kouji Kushida Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Á (Nhật Bản)
18 GS. Ryuen Hiramats Phó Giám đốc điều hành Trung tâm ASEAN Trường Đại học Đông Á (Nhật Bản)
19 Ngài Park Hang Seo Huấn luận viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam
20 Ngài Kim Han Yong Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham)
21 Ngài Ko Sang Goo Chủ tịch tập đoàn K-mart
22 TS. Chong Han Oh Giám đốc Công ty Luật Inbon (Hàn Quốc)
23 PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ – Chủ tịch Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam
24 GS.TS. Nguyễn Đình Hương Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, Đại biểu Quốc hội Khóa XI, nhiệm kỳ 2002-2007, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Chuyên gia cao cấp của Quốc Hội
25 GS. Hà Tôn Vinh Việt kiều Mỹ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Stellar Management
26 PGS.TS. Đặng Văn Thanh Chủ tịch Hội Kế toán – Kiếm toán Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế – Ngân sách Quốc hội Khóa XI
27 TS. Chu Đình Tới Nhà nghiên cứu, giảng viên chính Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
28 ThS. Nguyễn Tuấn Ngọc Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần INNO
29 KTS. Trịnh Quốc Cường Cựu sinh viên, Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Pyramid 5+
Danh sách Thành viên danh dự
30 TS. Nguyễn Tâm Chiến Đại sứ, Chủ tịch Hội Việt – Mỹ
31 PGS.TS. Đinh Việt Hòa Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN)
32 KS. Nguyễn Trung Chính Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty CMC
33 Ngài Choi Joo Ho Chủ tịch tập đoàn Samsung
34 Ngài Son Tae Seung Chủ tịch tập đòng tài chính Woori Hàn Quốc
35 Ngài Shin Dong Min CEO ngân hàng Shinhan
36 Ngài. Kim Dong Young Chủ tịch Công ty TNHH giáo dục ATI Việt Nam
37 Ngài Lee Young Gie Chủ tịch công ty Campus K
38 Ngài Jang Soo Jung Giám đốc Edukiuum Vietnam
39 Ngài Kim Young Seok Trưởng đại diện Ngân hàng Korea Eximbank