Trường ĐH Nguyễn Trãi chính thức ra mắt Toà nhà giảng đường doanh nghiệp – Ladeco Building

08/03/2022

Tháng 7 năm 2021, trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) chính thức ra mắt Tòa nhà giảng đường doanh nghiệp – Ladeco Building. Nằm tại 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tòa nhà Ladeco Building có chiều cao gồm 19 tầng nổi và 1 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể là 1500m2.

Một trong những trường đại học đầu tiên sở hữu toà nhà giảng đường doanh nghiệp độc lập tại Việt Nam – Tòa nhà Ladeco Building trường Đại học Nguyễn Trãi có tới hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không gian năng động, hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập và trải nghiệm của sinh viên.

Với mô hình Đại học Ứng Dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết), trường Đại học Nguyễn Trãi kỳ vọng sẽ mang đến môi trường học tập ứng dụng tốt nhất cho sinh viên. Đảm bảo sinh viên có đủ không gian và thời gian học thực hành tại giảng đường doanh nghiệp.

Tiên phong đầu tư đào tạo công dân toàn cầu, sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi được trang bị chuẩn đầu ra với 2 ngoại ngữ, đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế. Đưa trường Đại học Nguyễn Trãi từ nay đến năm 2025 trở thành địa chỉ uy tín cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Nhật Bản và Hàn Quốc.