Trường ĐH Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Đào tạo & Cung ứng Nhân lực với công ty cổ phần Tập đoàn PCORP

08/03/2022

Sáng ngày 08/07/2021 tại “Giảng đường doanh nghiệp”, trường Đại học Nguyễn Trãi cùng công ty cổ phần Tập đoàn Pcorp đã ký kết hợp tác cung ứng nhân lực, tiếp tục chuỗi hoạt động hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường học tập, thực tập, thực tế và được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Công ty Cổ phần Tập đoàn PCorp có trụ sở tại Tầng 12 toà nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. PCorp ra đời với sứ mệnh kiến tạo sự thịnh vượng. Bộ gen văn hoá của PCorp xuyên suốt 3 yếu tố: Nhân văn, sáng tạo, tốc độ. Đây cũng là tư duy xuyên suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong các chiến lược, định hướng, thực thi các lĩnh vực kinh doanh cũng như xây dựng hệ sinh thái bền vững.

Công ty Cổ phần Tập đoàn PCorp – cơ sở tại Giảng đường doanh nghiệp

Với slogan “Nhân văn, Sáng tạo, Tốc độ”, Tập đoàn PCorp luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt và thực thi với tốc độ cao để tối ưu hoá mọi nguồn lực. Giảng đường doanh nghiệp – PCorp hứa hẹn sẽ mang đến chương trình hợp tác đào tạo đặc sắc, những kiến thức mới nhất và bám sát thực tế.

Học thực tế, học để làm được việc chính là tiền đề cốt lõi khi sinh viên tham gia Học tại doanh nghiệp. Hãy cùng chờ đón chương trình ra mắt “Giảng đường doanh nghiệp” trường Đại học Nguyễn Trãi trong tháng này.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết: