Trường ĐH Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Đào tạo & Cung ứng Nhân lực với công ty MPN + PARTNERS

08/03/2022

Ngày 01/07/2021 tại “Giảng đường doanh nghiệp”, trường Đại học Nguyễn Trãi cùng Công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc MPN + Partners đã ký kết hợp tác cung ứng nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường học tập, thực tập, thực tế và được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Ông Nguyễn Phúc Minh – Giám đốc công ty MPN + Partners phát biểu tại cuộc họp

MPN + PARTNERS là một công ty thiết kế kiến trúc đạt các giải thưởng quốc tế được thành lập vào năm 2012 bởi các kiến trúc sư đam mê có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Foster + Partners – Công ty thiết kế kiến trúc quốc tế hàng đầu trên thế giới.

Ts Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc họp

Mang niềm đam mê kiến trúc đến với mọi người và tạo nên một thế giới tốt hơn, MPN+ Partners nhắm đến việc thúc đây những thiết kế kiến trúc vượt qua những ranh rới hiện tại để có thể thỏa mãn nhu cầu của con người. Giảng đường doanh nghiệp – MPN + Partners hứa hẹn sẽ mang đến chương trình hợp tác đào tạo đặc sắc, những kiến thức mới nhất và bám sát thực tế.

Học thực tế, học để làm được việc chính là tiền đề cốt lõi khi sinh viên tham gia Học tại doanh nghiệp. Hãy cùng chờ đón chương trình ra mắt “Giảng đường doanh nghiệp” trường Đại học Nguyễn Trãi trong tháng này.

Mội số hình ảnh tại lễ ký kết:

Ts Nguyễn Tiến Luận tặng quà Mr. Mark Olive – Thành viên cấp cao công ty MPN + Partners