Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Trường ĐH Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Đào tạo & Cung ứng Nhân lực với công ty VNDIRECT

Trường ĐH Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ ký kết Hợp tác Đào tạo & Cung ứng Nhân lực với công ty VNDIRECT

08/03/2022

Sáng nay ngày 08/07/2021 tại “Giảng đường doanh nghiệp”, trường Đại học Nguyễn Trãi cùng Công ty Chứng khoán VNDIRECT đã ký kết hợp tác cung ứng nhân lực, tiếp tục chuỗi hoạt động hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường học tập, thực tập, thực tế và được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Chỉ trong vòng hơn một thế kỷ, sự ra đời của thị trường chứng khoán đã tạo nên một kênh đầu tư và huy động vốn cho các nền kinh tế phát triển lớn mạnh trên khắp các nước. Cùng với sự thành công của rất nhiều cá nhân và các định chế tài chính lớn, VNDIRECT xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng hành cùng VNDIRECT và chủ động trong việc quản lý tài chính.

Với thị trường chứng khoán sôi động và khối lượng lớn kiến thức đầu tư từ các chuyên gia của công ty “Giảng đường doanh nghiệp – VNDIRECT” hứa hẹn sẽ mang đến chương trình hợp tác đào tạo đặc sắc, những kiến thức mới nhất và bám sát thực tế.

Học thực tế, học để làm được việc chính là tiền đề cốt lõi khi sinh viên tham gia Học tại doanh nghiệp. Hãy cùng chờ đón chương trình ra mắt “Giảng đường doanh nghiệp” trường Đại học Nguyễn Trãi trong tháng này.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết: