Trường ĐH Nguyễn Trãi trao tặng 882 triệu đồng học bổng cho con em thương binh tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành

08/03/2022

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), đại diện trường Đại học Nguyễn Trãi đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành – Bắc Ninh vào ngày 19/12 tại Xã Ninh Xá, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn trường Đại học Nguyễn Trãi đến thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Đoàn do TS Nguyễn Tiến Luận – Doanh nhân binh nhì hiến dâng cho giáo dục, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi dẫn đầu, cùng với thầy Trần Văn Tuyến – Phó giám đốc điều hành trường Đại học Nguyễn Trãi đại diện lãnh đạo Công đoàn trường Đại học Nguyễn Trãi.

TS Nguyễn Tiến Luận phát biểu trong buổi thăm hỏi

Với mong muốn tri ân đồng đội, TS Nguyễn Tiến Luận đã không quản ngại đường xa để đến thăm hỏi những thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh). Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng khoảng 100 thương bệnh binh nặng từ khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các thương bệnh binh đã anh dũng chiến đấu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ và thời kỳ bảo vệ, xây dựng đất nước.

Trong không khí đầm ấm và chân tình, Đoàn cán bộ trường Đại học Nguyễn Trãi đã gặp mặt, ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí thương bệnh binh và động viên các thương bệnh binh nặng đang hàng ngày phải điều trị ở đây.

Thầy Trần Văn Tuyến – Thăm hỏi và tặng quà thương binh tại Trung tâm

Trưởng đoàn, TS Nguyễn Tiến Luận bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh xương máu của các đồng chí thương bệnh binh và mong các đồng chí yên tâm điều dưỡng, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho gia đình và xã hội.

TS Nguyễn Tiến Luận thăm hỏi và tặng quà những thương binh nặng tại Trung tâm

Trong chuyến thăm này, TS Nguyễn Tiến Luận đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, cùng với đó là 20 suất học bổng tổng trị giá 882.000.000 đồng cho các thương bệnh binh nặng tại trung tâm có con em mong muốn theo học tại trường Đại học Nguyễn Trãi, để chia sẻ phần nào những mất mát, hy sinh, mang tới niềm vui cho các thương bệnh binh tại trung tâm.

Những bức ảnh được ghi lại trong buổi thăm tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành: