Trường nữ sinh Busan Hàn Quốc đến thăm và đặt mối quan hệ hợp tác cùng Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Hôm nay 25/6/2019 đại diện trường Busan – Hàn Quốc đã đến thăm và đặt mối quan hệ hợp tác cùng Đại học Nguyễn Trãi, mở ra nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho sinh viên nhà trường.

Hàn Quốc là một trong những Quốc gia có chất lượng nền giáo dục thuộc top đầu thế giới. Đây cũng là đất nước có nhiều chính sách khuyến học và thu hút thực tập sinh, du học sinh đến học tập trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Đại học Nguyễn Trãi ngày càng có nhiều mối quan hệ hợp tác đào tạo cử nhân và cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao với các trường đại học, cao đẳng và doanh nghiệp Hàn Quốc. Hôm nay 25/6/2019 đại diện trường Bussan – Hàn Quốc đã đến thăm và đặt mối quan hệ hợp tác cùng Đại học Nguyễn Trãi, mở ra nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho sinh viên nhà trường.

Đến với NTU hôm nay các vị đại diện của Trường Nữ sinh Busan – G.S T.S Kim Yoon Kyung – Giám đốc Trung tâm Truyền thông Quốc tế/ Khoa Quang học Đại học Busan cùng các khách mời đã được thầy Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng NTU T.S Nguyễn Tiến Luận, cô Trần Thị Lan – Phó chủ nhiệm Khoa Quốc tế; Trưởng ban Hợp tác Quốc tế cùng các thầy cô trong ban giám hiệu dẫn tham quan cơ sở vật chất nhà trường. Cả hai bên đều rất ấn tượng với phong cách làm việc cũng như trân trọng buổi gặp gỡ giao lưu này.

Với mô hình đào tạo đại học ứng dụng 70% thực hành 30% lý thuyết cùng lợi thế trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại các doanh nghiệp lớn Nhật Bản, Hàn Quốc trong nhiều năm qua của đại học Nguyễn Trãi. Đặc biệt, các mối quan hệ ngoại giao của Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi – T.S Nguyễn Tiến Luận và ngài Park Sang Shik – Nguyên Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Hàn Quốc trường ĐH Nguyễn Trãi đã mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường cho sinh viên.

 Một số hình ảnh trong lần gặp gỡ, giao lưu của Trường Nữ sinh Busan tại NTU: