Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 TS.KTS Ngô Doãn Đức – Người thầy tận tâm, tâm huyết với giáo dục

TS.KTS Ngô Doãn Đức – Người thầy tận tâm, tâm huyết với giáo dục

08/03/2022

Để kể về một người thầy tận tâm, người có nhiều tâm huyết với giáo dục tôi sẽ kể đến TS.KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban Đào tạo và CTSV – người mà chúng tôi muốn gửi đến những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất cho những đóng góp to lớn của thầy đối với trường Đại Học Nguyễn Trãi

Trước khi tham gia công tác đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, TS. KTS Ngô Doãn Đức hiện đang là Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Qua nhiều năm công tác chuyên môn, đảm trách nhiều vị trí cao tại Viện Kiến trúc, Hội Kiến trúc sư Việt Nam trúc sư; chủ trì thiết kế, tư vấn đấu thầu nhiều công trình kiến trúc trong nước như Bảo tàng Phòng không, Nhà Truyền thống Sư đoàn 377, Trụ sở Tổng cục Hậu cần… Thầy đã từng vinh dự được nhận Giải thưởng Quốc tế Interarch 91, Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 1996.

(Nguyên lý phản truyền thống của Kenzo Tange trong kiến trúc Nhật Bản)

Alexander the Great nói: “Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống, nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp”. Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn. Còn đối với những sinh viên như chúng ra thì thầy cô giảng viên chính là những người cha, người mẹ thứ hai”.

Trong nhiều năm công tác tại trường, TS. KTS Ngô Doãn Đức đã trở thành người truyền lửa cho đông đảo sinh viên trường Đại Học Nguyễn Trãi, đặc biệt là các bạn sinh viên khoa Kiến trúc. TS.KTS Ngô Doãn Đức từng có chia sẻ rằng:

“Tôi mong rằng mình sẽ là một phép cộng, chung tay giúp sức với Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô để trường Đại học Nguyễn Trãi ngày càng phát triển hơn nữa, là nơi để phụ huynh và sinh viên tin tưởng. Đặc biệt, tôi luôn mong muốn rằng sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi ra trường sẽ làm được việc và làm tốt…”

Để trường Nhà trường có những sinh viên tốt, những kiến trúc sư giỏi trong nhiều năm vừa qua, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới TS.KTS Ngô Doãn Đức, người đã có công dìu dắt, là người lái đò chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ sinh viên và kiến trúc sư Việt Nam nói chung và trường Đại học Nguyễn Trãi nói riêng.

Một số hình ảnh của TS.KTS Ngô Doãn Đức: