TS Nguyễn Thành Nam cùng những câu chuyện về “Xu hướng việc làm trong kỷ nguyên V.U.C.A”

TS. Nguyễn Thành Nam – Hiệu trưởng Đại học Trực tuyến FUNiX hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Đại học FPT. TS. Nguyễn Thành Nam là một trong 13 công thần sáng lập ra Tập đoàn FPT. Với chiến công lớn trong việc khai phá và phát triển xuất khẩu phần mềm cho Tập đoàn, TS. Nguyễn Thành Nam từng giữ chức CEO kiêm Chủ tịch HĐQT của FPT Software, kế đến là CEO FPT.

Nhắc đến TS. Nguyễn Thành Nam, người ta nghĩ ngay tới vị thủ lĩnh phong trào của FPT, đồng thời là nhân vật biểu trưng cho văn hóa STCo FPT. Suy nghĩ khác người, nhiều mơ mộng, dí dỏm một cách thông thái và đặc biệt rất sáng tạo, TS. Nguyễn Thành Nam là dị nhân hàng đầu ở FPT. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và quản lý, hiện anh Nam vẫn được tín nhiệm ở vai trò Cố vấn sáng tạo FPT.

Với những kinh nghiệm và bài học của chính bản thân, TS. Nguyễn Thành Nam sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về “IoT, Công dân số … đến những kiến thức chuyên sâu về Công nghệ thông tin như “Blockchain”, “Automotive Programming”…

Hãy tham gia giao lưu tại diễn đàn #NTU_FORUM_2:

Khách mời: Diễn giả – Nguyễn Thành Nam, Nhà sáng lập Funix

Chủ đề diễn đàn: Xu hướng việc làm trong kỷ nguyên V.U.C.A

Thời gian: 9h-11h thứ 5 ngày 10/09/2020

Địa điểm: Hội trường tầng 4, Đại học Nguyễn Trãi, 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội