TS. Nguyễn Thành Nam: “Thế giới đầy biến động trong kỉ nguyên V.U.C.A, sinh viên cần phải có khả năng tự học”

Chương trình NTU FORUM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của khách mời TS. Nguyễn Thành Nam, Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNIX; Chị Lê Minh Đức, Giám đốc điều hành FUNIX.

Đại diện phía nhà trường có sự tham gia của TS. Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch hội đồng quản trị – Hiệu Trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi; TS. Trịnh Thanh Bình – Giám đốc điều hành Trường Đại học Nguyễn Trãi cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi.

TS Nguyễn Thành Nam

Qua diễn đàn NTU Forum chủ đề “Xu hướng việc làm trong kỉ nguyên V.U.C.A” do TS Nguyễn Thành Nam dẫn dắt đã giúp các bạn sinh viên hiểu được khái niệm kỉ nguyên V.U.C.A là gì. Nắm bắt được các cơ hội và thách thức trong thị trường việc làm hiện nay và nhiều kiến thức bổ ích khác. Từ đó giúp sinh viên chủ động chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để ứng phó với sự bất ổn của kỉ nguyên V.U.C.A.

>> Hãy cùng theo dõi NTU FORUM để chờ đón những vị khách mời thú vị và các chủ đề hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé!