Từ Tâm huyết đến thành công: Nhìn từ buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quan hệ công chúng

08/06/2023

Những năm gần đây, với sự phát triển của Internet đã dẫn đến sự bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông xã hội, làm thay đổi căn bản hệ sinh thái truyền thông trong thời đại công nghệ số. Hình thành nên một mạng lưới truyền thông rộng rãi đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhằm cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực sôi động này, ngày 08/6/2023 Khoa Truyền thông phát triển, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 19  ngành Quan hệ công chúng diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất trong hành trình học tập của sinh viên ngành Quan hệ công chúng, đánh dấu sự hoàn thành chặng đường đại học và khởi đầu cho những chặng đường tiếp theo trong cuộc sống.

Buổi bảo vệ khóa luận có sự hiện diện của:

• Th.S Dương Ngọc Hoa, Trưởng khoa Truyền thông phát triển-Đại học Nguyễn Trãi;
  • TS.Lữ Thị Mai Oanh, Giảng viên Trường Đại học giáo dục-Đại học Quốc gia Hà Nội;
  • Th.S Tào Thanh Huyền, Giảng viên học viện báo chí và Tuyên truyền;
  • CN.Đặng Thị Hạnh, Thư ký khoa Truyền thông phát triển Đại học Nguyễn Trãi.
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công là sự nỗ lực chuẩn bị của sinh viên và sự tâm huyết nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên ngành quan hệ công chúng

Mở đầu buổi bảo vệ khóa luận, CN.Đặng Thị Hạnh-Thư ký khoa Truyền thông phát triển đã công bố quyết định sinh viên đủ điều kiện bảo vệ và Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp, Theo đó, Hội đồng bảo vệ có 04 thành viên, Th.S Tào Thanh Huyền, Giảng viên học viện báo chí-Tuyên truyền là Chủ tịch Hội đồng.

CN. Đặng Thị Hạnh-Thư ký khoa Truyền thông phát triển Công bố quyết định sinh viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận đợt này

Buổi bảo vệ đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc, với sự hiện diện của các giảng viên của khoa Truyền thông phát triển và đặc biệt là các sinh viên ngành Quan hệ công chúng. Tại buổi bảo vệ, các sinh viên đã trình bày những nghiên cứu, tìm tòi, kết quả đạt được trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Với kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu và phân tích sắc bén cùng với sự tự tin, sinh viên đã vượt qua thử thách này một cách xuất sắc.

Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp đã đưa ra những câu hỏi xoay quanh nội dung của đề tài khóa luận để sinh viên trả lời và giải đáp thắc mắc
Th.S Tào Thanh Huyền, Giảng viên học viện báo chí và Tuyên truyền-Chủ tịch Hội đồng bảo vệ khóa luận đặt câu hỏi cho sinh viên
Th.S Dương Ngọc Hoa, Trưởng khoa Truyền thông phát triển-Đại học Nguyễn Trãi nhận xét đề tài khóa luận tốt nghiệp của sinh viên và có những góp ý, chỉnh sửa cho phù hợp

Khóa luận của các sinh viên được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đầy đủ thành phần, bố cục đạt tiêu chuẩn so với yêu cầu của giảng viên và chứa đựng những nội dung hữu ích về lĩnh vực Quan hệ công chúng. Các giảng viên và hội đồng đánh giá cao chất lượng của đề tài bảo vệ khóa luận và đưa ra những lời khen ngợi về tinh thần học tập, tìm tòi nghiên cứu, làm việc chăm chỉ và đam mê ngành quan hệ công chúng của các sinh viên.

Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng tự tin bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Các đề tài nổi bật của sinh viên được bảo vệ trong đợt này như: “Hoạt động quảng bá thương hiệu của Ngân hàng thương mại cổ phần xăng dầu Petrolimex bằng hình thức truyền thông mạng xã hội facebook” của sinh viên Trương Ngọc Hà, lớp K19QHCC; Đề tài: “Sử dụng Podcast trong truyền thông xây dựng thương hiệu cá nhân” của sinh viên Cao Thúy Ngọc, lớp K19QHCC…. Các đề của sinh viên nhấn mạnh đến nội dung truyền thông thực tế trong xã hội hiện nay, sau khi trình bày đề tài của mình với kết quả xuất sắc. Sinh viên được hội đồng đánh giá nhận xét, góp ý và điều chỉnh khóa luận cho phù hợp. Qua buổi bảo vệ khóa luận thể hiện sự nỗ lực và sự tận tâm của các sinh viên chuyên ngành quan hệ công chúng trong quá trình học tập, nghiên cứu tại giảng đường Đại học Nguyễn Trãi.

Đề tài khóa luận tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng nội dung gắn liền đời sống xã hội hiện nay khi Internet và công nghệ số phát triển
Mỗi đề tài sinh viên ngành Quan hệ công chúng chọn lựa là một khía cạnh nổi bật, có ảnh đến đời sống xã hội hiện đại

Tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng của Khoa Truyền thông phát triển nói riêng, Trường Đại học Nguyễn Trãi nói chung mà còn là dấu mốc quan trọng để đánh giá chất lượng đào tạo, học tập và rèn luyện của sinh viên. Chúc mừng sinh viên khóa 19 ngành Quan hệ công chúng đã hoàn thành lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với thành tích xuất sắc. Sau buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các em sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng bằng kiến thức, kỹ năng đã học trên giảng đường Đại học Nguyễn Trãi tự tin hơn trong giao tiếp, quan hệ xã hội và là hành trang khởi đầu sự nghiệp đầy năng động của mình trong tương lai./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)