TỪ THIỆN CHUNG MỘT TẤM LÒNG

22/12/2023

Ngày 22/12/2023, Sinh viên lớp K21 ngành Quan Hệ Công Chúng đã tổ chức thành công chương trình “CHUNG MỘT TẤM LÒNG” tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội 2 (Ứng Hòa, Hà Nội).

“CHUNG MỘT TẤM LÒNG” – Dự án ý nghĩa của nhóm sinh viên K21QHC với mong muốn gắn kết và lan tỏa thông điệp “Trao Gửi Yêu Thương – Sẻ Chia Hạnh Phúc”.

Chắc chắn “Yêu Thương” trong trái tim ấm áp và đầy nhiệt huyết của sức trẻ. Những thế hệ tương lai sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn gửi tới các cụ, các ông, các bà trong Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Điều Dưỡng Người Có Công Hà Nội 2.

Các bạn sinh viên K21QHC cùng các cụ các bà tại trung tâm

Tuổi trẻ là khoảng thời gian cho chúng ta nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm tuyệt vời, “CHUNG MỘT TẤM LÒNG” là dịp đặc biệt để lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Không chỉ là chuyến đi thiện nguyện, mà còn là hành trình trải nghiệm để mỗi chúng ta thêm trân quý những gì mình đang có, cảm phục trước hạnh phúc và cả sự may mắn được đánh đổi bằng sự hy sinh của biết bao lớp người đi trước.Trong sự chào đón nồng nhiệt và gần gũi của các cụ, các ông, các bà cũng như cán bộ tại mái ấm, những bạn sinh viên đã nhanh chóng hòa mình vào không khí ấm áp, tạo nên khoảng thời gian giao lưu trò chuyện vô cùng sôi nổi, hào hứng kết nối mọi người.

Từ thiện Chung một tấm lòng
Tại đó các bạn sinh viên giao lưu với các cụ, các ông các bà

Qua sự kiện, chúng mình cũng như khoa Truyền thông Phát triển đều hy vọng các cụ, các ông, các bà tại đây sẽ có cuộc sống vui khoẻ mỗi ngày, đồng thời lan truyền được thông điệp “𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 – 𝑺𝒆̉ 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄” rộng rãi hơn nữa tới mọi người.

Sinh viên lớp K21QHC nói riêng và Khoa Truyền thông phát triển nói chung xin chân thành cảm ơn Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội 2 và các bạn K22, K23 đã đồng hành và giúp đỡ chúng mình hoàn thành sự kiện này.