Tư vấn quy trình xét tuyển học vào trường Đại học Nguyễn Trãi

Bạn mong muốn được trở thành sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi để có cơ hội học tập trong môi trường đại học ứng dụng? Bạn hy vọng nắm bắt cơ hội học tại Việt Nam – làm việc tại Nhật/ Singapore hay tham gia chương trình chuyển tiếp sinh viên giữa ĐH Nguyễn Trãi và các trường đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc? Vậy bạn đã biết quy trình xét tuyển học bạ vào trường đại học Nguyễn Trãi chưa?

Điều kiện xét tuyển vào trường Đại học Nguyễn Trãi

Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức tổ chức tuyển sinh năm 2019 theo 2 hình thức xét tuyển học bạ và xét theo điểm kì thi THPT Quốc gia và đại học. Theo đó, thí sinh có thể nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên đại học mà không chịu áp lực tâm lý thi cử khi xét tuyển tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn tương ứng với ngành học tại NTU đạt ≥18.0 hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK:  HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90.

Bên cạnh đó, để được trở thành sinh viên Đại học Nguyễn Trãi thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tốt nghiệp THPT

Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Quy trình xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi

Dưới đây là các bước cụ thể giúp bạn thực hiện quy trình xét tuyển học bạ đơn giản nhất.

Bước 1: Kiểm tra học bạ THPT (Tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥18.0 Hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK: HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90)

Bước 2: Đăng ký online trên website

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ:

• 01 Đơn xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Nguyễn Trãi)
  • 01 bản photo có công chứng CMT
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng
  • 02 ảnh 3 x 4
  • Học bạ THPT (bản sao có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000 vnd (Thí sinh nộp trực tiếp tại điểm nhận hồ sơ; gửi kèm hồ sơ xét tuyển hoặc chuyển khoản tới số TK nhà trường).

Bước 4: Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tới trường Đại học Nguyễn Trãi theo 2 hình thức:

Thứ nhất: Nộp trực tiếp tại phòng Tư vấn tuyển sinh

Thứ hai: Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Trên đây là những bước cụ thể trong quy trình xét tuyển học bạ vào trường Đại học Nguyễn Trãi, thí sinh và phụ huynh hãy chú ý đọc kỹ các bước để việc đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển đạt hiệu quả.

Ngay từ bây giờ hãy đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường Đại học Nguyễn Trãi nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên trường đại học ứng dụng, tham gia học tập tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản hoặc Singapore hay tham gia chương trình học chuyển tiếp giữa NTU và các trường đại học tại Hàn Quốc, Nhật Bản để có cơ hội việc làm lương cao rộng mở trong tương lai.

Đăng kí xét tuyển học bạ vào đại học Nguyễn Trãi ngay hôm nay để nói “Yes” với ước mơ của mình”

ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI
Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội