Tuần lễ định hướng đón chờ Tân sinh viên K16 Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Kéo dài từ 7 – 9/9/2016, kỳ định hướng cho Tân sinh viên K16 sẽ là khoảng thời gian quan trọng, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về Đại học Nguyễn Trãi, về văn hóa và phương pháp học tập đại học hiệu quả,… trước khi các bạn thực sự bước vào quãng đời sinh viên.

Trọng tâm của tuần lễ định hướng là những thông tin giới thiệu về mô hình Đại học ứng dụng với phương pháp đào tạo theo công nghệ đào tạo Smart University được áp dụng thực tế vào công tác giảng dạy tại từng khoa đặc thù.

Bên cạnh đó, những nét văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển của Đại học Nguyễn Trãi sẽ được giới thiệu tới các Tân sinh viên. Tại đây, những giá trị cốt lõi của Đại học Nguyễn Trãi, chương trình đào tạo, chương trình Phát triển kỹ năng cá nhân theo tiêu chuẩn 2S, những lời khuyên hữu ích về các hành vi và thái độ phù hợp của sinh viên, cẩm nang cho sinh viên muốn thành công tại Đại học Nguyễn Trãi,… sẽ được chia sẻ hết sức cởi mở và thân thiện.

Tháng rèn luyện tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng Hà Nội 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc của các bạn sẽ diễn ra từ (10/9 – 08/10). Sau giai đoạn này, sinh viên sẽ quay về trường, bắt đầu thời gian học tập chính thức tại Đại học Nguyễn Trãi.

Lịch Tuần lễ định hướng cho Tân sinh viên K16:

WP_20160905_09_11_35_Pro

Thông tin chi tiết vui lòng  liên hệ: Phòng Đào tạo – 04. 3748.1756 (trong giờ hành chính)