Tưng bừng ngày Lễ ra quân “Đại sứ sinh viên” năm 2017

08/03/2022

Sáng ngày 15/06/2017, chương trình “Đại sứ sinh viên” năm 2017 đã chính thức khởi động bằng Lễ ra quân trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi.

“Không có trải nghiệm, tuổi trẻ không đáng 1 xu”

Chương trình “Đại sứ sinh viên” năm nay được triển khai với sự góp mặt chính thức của 36 tình nguyện viên được tuyển chọn từ các Khoa/ Ngành học của Trường.

Các tình nguyện viên được lựa chọn tham gia vào 3 lĩnh vực: Đại sứ kinh doanh, Đại sứ tình nguyện và Đại sứ phong trào

Tại buổi lễ ra quân, đại diện Ban Điều hành “Đại sứ sinh viên” đã trình bày kế hoạch triển khai. Theo đó, 36 tình nguyện viên sẽ được chia thành 3 đội tình nguyện viên ở 3 lĩnh vực: Đại sứ kinh doanh, Đại sứ tình nguyện và Đại sứ phong trào.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Ông Trần Văn Tuyến – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV nhấn mạnh về vai trò, trách nhiệm của các tình nguyện viên đối với các hoạt động của Nhà trường. Đồng thời khẳng định, 36 đại sứ chính là những cá nhân tiêu biểu giúp lan tỏa lối sống và hành động đẹp đại diện cho ngôi trường NTU.

Các thành viên rất hào hứng với lựa chọn của mình

Cũng trong Lễ ra quân, Ban Điều hành đã tìm ra được Trưởng ban đại diện cho từng nhóm và Trưởng ban phụ trách chung cho chương trình “Đại sứ sinh viên” năm 2017 bằng phương thức bỏ phiếu tín nhiệm.

Các nhóm hội ý để tìm ra Trưởng ban đại diện

3 gương mặt tiêu biểu đại diện cho 3 nhóm

Bỏ phiếu tín nhiệm để tìm ra Trưởng ban đại diện chung

Bạn Kim Anh – K13KTR là người được tin tưởng lựa chọn để lãnh đạo chung cho chương trình “Đại sứ sinh viên” năm 2017

Ngay sau Lễ ra quân, các đội hình đã bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ của mình. Bằng khao khát được truyền lửa mãnh liệt và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ căng tràn, chúng ta hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào các “Đại sứ sinh viên” năm 2017.

Hội tụ các thành viên vô cùng ưu tú, “Đại sứ sinh viên” năm 2017 chắc chắn sẽ là lực lượng nòng cốt xây dựng ngôi trường NTU ngày một đẹp đẽ, vững mạnh