Tuyển dụng giảng viên cơ hữu Tiếng Anh

24/08/2022

1.Số lượng, vị trí công tác

Giảng viên Tiếng Anh, Giảng viên giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh thuộc khoa Quốc tế, chuyên ngành Anh học: 01 người

2. Yêu cầu :

– Tốt nghiệp đại học và có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc TESOL

– Ưu tiên ứng viên thuộc các chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, Tiếng Anh kinh tế – tài chính hay Tiếng Anh du lịch.

– Ứng viên có kinh nghiệm về xây dựng chương trình giảng dạy; biên soạn đề thi; tham gia sự kiện, diễn thuyết, dự án có sử dụng tiếng Anh.

– Có năng lực sư phạm, trong đó nhấn mạnh đến

• Kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm, giảng dạy với các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy đa dạng, hiệu quả;
  • Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy;

3. Tiêu chuẩn khác

Ngoài các tiêu chuẩn đã nêu, thí sinh dự tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Có sức khoẻ tốt, không nói ngọng, không nói lắp, không có dị tật;

– Kỹ năng và phẩm chất nghiên cứu khoa học.

4. Quyền lợi

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp;

– Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp;

– Được hưởng lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Trường.

5. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin dự tuyển;

– Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6

(xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;

– Bản sao công chứng bảng điểm đại học, thạc sĩ, tiến sỹ;

– Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Văn phòng Khoa Quốc tế – Tầng 1, Trường Đại học Nguyễn Trãi 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội hoặc qua email: vpkhoaquocte@ntu-hn.edu.vn từ ngày 16.08.2022 đến hết ngày 25.08.2022, trong giờ hành chính. Thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo sau.