Tuyển dụng Nam chuyên viên Truyền thông nội bộ

09/03/2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

1. Mô tả công việc

– Quản lý, chịu trách nhiệm chính các thông tin, nội dung bài viết trên các kênh truyền thông nội bộ như bản tin nội bộ, kênh liên lạc nội bộ, website công ty, các tài khoản mạng xã hội (Facebook, you tube, Tiktok, Instagram,…), Email.

– Sáng tạo nội dung: báo chí, website, fanpage, làm phong phú, đa dạng kênh thông tin, nội dung, đảm bảo các thông tin được truyền tải được thông suốt, kịp thời, hiệu quả.

– Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch, triển khai các chiến dịch truyền thông nội bộ, văn hóa doanh nghiệp theo chiến lược của Công ty.

– Thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ trên các kênh chính thống online, offline của trường

– Phối hợp với các phòng, ban lập kế hoạch tuần, tháng, năm cho các hoạt động nội bộ cho sinh viên và giảng viên

– Tham gia tổ chức sự kiện, điều phối và làm MC sự kiện

– Phối hợp với các phòng, ban khác

– Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.

1. Yêu Cầu Công Việc

– Tốt nghiệp Đại học/cao đẳng trở lên

– Tối thiểu Kinh nghiệm 1 năm vị trí nhân viên truyền thông

– Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc.

– Giao tiếp tốt, nhiệt huyết và hoàn thành công việc cao.

– Sử dụng thành thạo Word, excel, power point.

– Giới tính: nam

– Hình thức: Nhân viên chính thức

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

– Địa điểm: Trường Đại học Nguyễn Trãi, 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

1. Quyền lợi

– Mức lương: Từ 8.000.000đ – 9.000.000đ/tháng

– Có cơ hội phát triển và thể hiện năng lực

– Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp trẻ tuổi, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi.

– Được hưởng chế độ đãi ngộ theo năng lực và hiệu quả công việc; các chính sách du lịch năm, kick off của Trường.