Tuyển sinh và đào tạo điều dưỡng viên du học Nhật

dieu-duong-nhat1

Quang cảnh buổi lễ kí kết

Ngày 7/3 vừa qua, Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã ký kết hợp tác tuyển sinh và đào tạo Điều dưỡng viên du học Nhật với Công ty TNHH tư vấn JVMCHR.

Tham dự lễ kí kết có bà Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị LADECO, TS.Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc NTU, TS.Trần Thị Chung Toán – Trưởng khoa tiếng Nhật NTU, Trưởng Dự án Điều dưỡng viên Việt – Nhật cùng đại diện đối tác Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn MCHR Nhật – Việt (JVMCHR).

Chúc mừng thành công của Lễ kí kết

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong việc thực thi đào tạo tiếng Nhật cho các học viên Việt Nam có nguyện vọng đi du học về ngành điều dưỡng viên tại trường tiếng Nhật và trường chuyên ngành Hộ lý điều dưỡng do Tập đoàn Aoyama Medical Group Nhật Bản điều hành.

Công ty JVMCHR sẽ ủy quyền cho NTU tổ chức hợp tác tuyển sinh và đào tạo các đối tượng điều dưỡng viên đi du học Nhật.

Yêu cầu đối với học viên:
– Giới tính: Nữ
– Độ tuổi: từ 19 – 28 tuổi
– Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên

Chương trình tuyển sinh sẽ  diễn ra vào ngày 15/3/2016.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0986 380 555  (TS.Trần Thị Chung Toàn – Trưởng dự án Điều dưỡng viên Việt – Nhật)

dieuduong

AKASHIA là một trong 4 cơ sở điều dưỡng người cao tuổi áp dụng bảo hiểm của Tập đoàn AOYAMA MEDICAL GROUP

NTU