Tuyển Thực tập sinh chương trình Internship 12 tại Nhật Bản dự kiến xuất cảnh tháng 8/2023

22/05/2023
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Trường Đại học Nguyễn Trãi trân trọng thông báo tuyển internship tại Nhật Bản –  Chương trình Internship VJCI 12 tháng như sau:
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1. Đơn vị tiếp nhận thực tập: Khách sạn ở tỉnh Gifu, Mie- Nhật Bản (Thông báo khi phỏng vấn)
2. Nội dung công việc: Tất cả các công việc liên quan đến dịch vụ tại khách sạn. Nội dung công việc chi tiết sẽ do khách sạn quy định.
3. Số lượng tuyển: 04-06 sinh viên nữ (Nhận 04-08 ứng viên)
4. Điều kiện yêu cầu:
– Sinh viên đang học tập tại Khoa NN&VH Nhật Bản (năm 2,3,4) – Trường Đại học Nguyễn Trãi, có khả năng đi thực tập 12 tháng tại Nhật Bản.
– Trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trở lên. (Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ tiếng Nhật)
– CÓ TIẾNG ANH GIAO TIẾP, CÓ THỂ ĐÓN TIẾP KHÁCH NƯỚC NGOÀI TẠI SẢNH
* LƯU Ý QUAN TRỌNG: Ứng viên cần chắc chắn về quyết định tham gia chương trình và được sự đồng ý từ gia đình hoặc người giám hộ.
5. Thời gian thực tập: 12 tháng (Dự kiến từ tháng 08-09/2023).
6. Mức lương: khoảng 145,000 JPY/tháng .
* Lương tính theo mức lương tối thiểu vùng. Sau khi trừ thuế, bảo hiểm y tế, tiền ăn (tuỳ khách sạn) thì mỗi tháng sinh viên tiết kiệm được khoảng 97,000 JPY/ tháng trở lên.
7. Chế độ đãi ngộ
– Miễn phí bữa ăn trong thời gian làm việc.
– Hỗ trợ một phần chi phí nhà ở.
– Miễn phí chi phí làm hồ sơ đăng ký Tư cách lưu trú (COE), hỗ trợ tại Nhật.
– Hỗ trợ chi phí đi lại 01 chiều. (Vé máy bay, tàu xe chiều đi)
8. Chi phí nộp tại Việt Nam:
– Chi phí Quản lý: Theo quy định của Nhà trường
– Lệ phí đăng ký VISA tại ĐSQ Nhật Bản: Chi phí thực tế
– Bảo hiểm du lịch: Chi phí thực tế (Nếu có)
– Hạn đăng ký: đến hết ngày 25/05/2023 (Thứ Năm)
– Phỏng vấn:Tại Trường Đại học Nguyễn Trãi.
Mọi thắc mắc xin liên hệ
KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN- TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI
Hotline: 0904 967 786 (Cô Linh)
Email: vpk_nnvhnb@ntu-hn.edu.vn