Ước mơ đi Nhật, Singapore “Miễn Phí” không còn xa vời với sinh viên NTU

Nguyễn Thị Hồng Sen và Đào Phạm Vĩnh Hoàng đều là học sinh Lớp 12A7, THPT Quang Minh. Hai bạn đã xuất sắc giành học bổng miễn phí 100% chi phí thực tập sinh Nhật. Với ước mơ học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản hai bạn đã nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào Đại học Nguyễn Trãi để thực hiện ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Hồng Sen và Đào Phạm Vĩnh Hoàng học sinh Lớp 12A7, THPT Quang Minh

Chúc cho hai bạn sau khi nhận được học bổng sẽ cố gắng học tập để nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Trong những năm qua, Đại học Nguyễn Trãi là nơi thực hiện ước mơ của hàng trăm sinh viên có mong muốn tới Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Biết được thông tin này, bạn Nguyễn Văn Hà là học sinh 12A2 THPT Đại Mỗ đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội nộp hồ sơ sớm vào Đại học Nguyễn Trãi và xuất sắc nhận học bổng “Thực tập tiềm năng trị giá 100% chi phí Internship tại Singapore”

Nguyễn Văn Hà là học sinh 12A2 THPT Đại Mỗ

Để gạt bỏ áp lực thi cử, các bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tới Đại học Nguyễn Trãi –  Nơi thực hiện ước mơ của thầy và trò. NTU đồng hành và là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn.

>> Đăng ký trực tuyến tại đây!