VÌ SAO 3000 SINH VIÊN ĐÃ CHỌN ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG?

08/03/2022

Học trường gì để có thể trau dồi kiến thức chuyên môn tốt? Học ngành gì để dễ dàng xin việc sau khi ra trường? Đó luôn là một trong những quyết định khó khăn với hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học.

Ngày nay, trong xu hướng hội nhập quốc tế, giáo dục đại học Việt Nam đã có thêm nhiều mô hình hiện đại. Điều này giúp các bạn trẻ có điều kiện tiếp cận và lựa chọn các mô hình giáo dục phù hợp với việc phát triển năng lực bản thân, trong đó “đại học ứng dụng” đang là mô hình giáo dục được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mô hình đại học ứng dụng hay còn gọi là mô hình POHE là tên viết tắt của cụm từ Professional Oriented Higher Education – Giáo dục đại học theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng.

Vì sao Đại học ứng dụng nên là sự lựa chọn của bạn?

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thực hiện mô hình đào tạo gắn kết cùng doanh nghiệp đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt cho tương lai.

Theo mô hình này, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học. Lý thuyết chỉ chiếm 30%.

Không chỉ chú trọng phần thực hành và các kĩ năng mềm, việc đào tạo theo mô hình đại học ứng dụng tại trường Đại học Nguyễn Trãi còn rút ngắn thời gian hơn so với các mô hình học đại học truyền thống.

Sinh viên đang học tập như thế nào với mô hình Đại học ứng dụng?

Cách chúng tôi học

Cách chúng tôi thi

Cách chúng tôi vui chơi

Cách chúng tôi KIẾM TIỀN khi còn là…sinh viên

Đó là lý do vì sao, 3000 sinh viên ĐÃ CHỌN chúng tôi để khởi đầu tương lai tốt đẹp nhất!!!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY: http://daihocnguyentrai.edu.vn/dang-ky-du-thi-truc-tuyen/