[:vi]Đại hội công đoàn Trường Đại học Nguyễn Trãi lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2021[:]

08/03/2022

[:vi]

Diễn ra trong không khí long trọng, Đại hội Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp khi đại hội bầu ra 9 đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tới dự với Đại hội, về phía Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện phòng ban thuộc Liên đoàn Lao động TP.

IMG_2497

Đại hội tiến hành chào cờ

Về phía trường Đại học Nguyễn Trãi có đồng chí Đào Thị Nhâm – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Xuyên – Thành viên HĐQT, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc cùng các đồng chí đại diện các khoa, các phòng ban và toàn thể đoàn viên công đoàn NTU.

IMG_2516

Đồng chí Trần Thị Lan – Giám đốc khối vận hành đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Với phương châm “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực”. Đại hội đã diễn ra nghiêm túc theo đúng kế hoạch, chương trình đề ra. Sau khi nghe đồng chí Trần Thị Hương Lan – Phó khoa Tiếng Anh trình bày Dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong thời gian lâm thời và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2021, Đại hội đã được nghe các phát biểu tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngân – Trưởng phòng Truyền thông, đồng chí Phạm Thùy Trang – Đại diện Trung tâm QHDV và HTVL sinh viên.

IMG_2520

Đồng chí Trần Thị Hương Lan – Phó khoa Tiếng Anh

IMG_2535

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngân – Trưởng phòng Truyền thông

IMG_2538

Đồng chí Phạm Thùy Trang – Đại diện Trung tâm QHDV và HTVL sinh viên

Sau những phát biểu tham luận, đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHN và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Trường Đại học Nguyễn Trãi cùng bày tỏ ý kiến đồng tình trước những thành tích đã đạt được và những thiếu sót, hạn chế của công đoàn trường. Các đồng chí cũng hy vọng qua Đại hội Công đoàn lần này, Công đoàn Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ có những bước tiến tích cực về công tác truyền thông cũng như tình hình bảo vệ, chăm lo tới quyền lợi của người lao động.

IMG_2549

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHN

3

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Trường Đại học Nguyễn Trãi

Trên cơ sở đánh giá năng lực, phẩm chất, đạo đức, uy tín của công đoàn viên, Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn trường khóa I (nhiệm kỳ 2016 – 2021), đây là những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, đoàn viên trong cơ quan Nhà trường để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

IMG_2580

60 đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn

IMG_2703

9 đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn trường khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021:

  1. Phạm Thùy Trang
  2. Nguyễn Thị Hải
  3. Trần Văn Vinh
  4. Trần Thị Lan
  5. Trần Thị Hương Lan
  6. Nguyễn Vân Trà
  7. Phạm Thị Tuyết
  8. Nguyễn Thị Hồng Ngân
  9. Nguyễn Đình Dũng

[:]