VISANG EDUCATION ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo tiếng Hàn với Trường Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Sáng ngày 17/12/2020, trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo VISANG EDUCATION và Trường Đại học Nguyễn Trãi, buổi ký kết thỏa thỏa thuận hợp tác đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ kí kết hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và Tập đoàn Giáo dục Visang mang đến nhiều cơ hội học tập với giáo viên Hàn Quốc giúp sinh viên nâng cao trình độ và tiết kiệm chi phí, đặc biệt cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc.

Trong buổi lể, Mr Lee Young Geun_Tổng Giám đốc Visang Việt Nam đã đưa ra ý kiến rằng: ” Để nâng cao kỹ năng nghe và phát âm tiếng Hàn thì cần giúp sinh viên được tiếp cận với phương pháp học tập mới (học trực tuyến), hơn nữa sinh viên cần phải rèn luyện kỹ năng tự học và tìm kiếm thông tin hiệu quả.” 

Chính vì vậy, chương trình hợp tạo đào tạo tiếng Hàn giữa Trường Đại học Nguyễn Trãi và Visang Education là nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với phương pháp học ?-????????: giúp sinh viên chủ động trong việc học tập, học tập ở mọi nơi. Đây được cho là một giải pháp học tập mang lại hiệu quả cao trong thời đại công nghệ 4.0.

Nằm trong chương trình hợp tác, dự án tài trợ hệ thống thiết bị học tập hiện đại do Tập đoàn Giáo dục Visang triển khai tại NTU tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên NTU được học tập, nâng cao trình độ tiếng Hàn, tạo nền tảng có được cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Đây cũng là cơ sở để đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế đối với sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.