Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Warm up 2020: Hành trình từ trái tim – Chinh phục ước mơ

Warm up 2020: Hành trình từ trái tim – Chinh phục ước mơ

08/03/2022

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim và những tình cảm yêu  thương từ các thành viên trong đại gia đình Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã chạm đến trái tim tất cả các bạn tân sinh viên K20 trong hành trình từ trái tim – Chinh phục ước mơ – WARM UP 2020.

Crazy Show 2020 có nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn

Mùa Warm up 2020 chào đón tân sinh viên K20 chính thức khép lại với đêm Crazy Show cuồng nhiệt, bùng cháy, lắng đọng và đầy cảm xúc. Một mùa Warm up truyền thống với 6 sự kiện ý nghĩa diễn ra liên tục trong 10 ngày (từ 28/09 – 8/10/2020): Greeting day; Change Mind; Sport day; 4.0 Student; Liveshow Hà Nội – Hà Nội và Crazy show, đây chính là sự chào đón nồng nhiệt, yêu thương mà thầy cô và các anh chị khóa trên K17, K18 và K19 dành trọn cho các bạn tân sinh viên K20.

Đêm Crazy Show – Chinh phục ước mơ đầy sôi động, bùng cháy và nhiệt huyết

10 ngày đồng hành cùng Warm up không phải ngắn cũng chưa đủ dài nhưng đã mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc, có lúc vui vẻ cười toét miệng, có lúc bất đồng, mâu thuẫn hiện lên những nét mặt không vui…. sau tất cả với tinh thần đoàn kết, sự tương trợ từ thầy cô, các anh chị khoá trên và từ chính các bạn chúng ta đã là MỘT, một gia đình, một NHÀ, một tập thể đoàn kết, cùng nhau hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Hơn bao giờ hết, cái mà chúng ta nhận được không phải là giải thưởng, không phải là thứ hạng bởi đây chỉ là một cuộc chơi Gắn Kết, thứ chúng ta nhận được nhiều hơn chính là TÌNH BẠN, TÌNH THẦY TRÒ và TÌNH THÂN. NTU – Nơi viết tiếp ước mơ của thầy và trò, nơi chúng ta cùng bắt đầu Hành trình từ trá tim – Chinh phục ước mơ.

Sinh viên khóa trên và sinh viên khóa dưới đoàn kết 1 lòng vì một Warm up 2020 bùng cháy

Chúng ta đã có một Greeting day – Welcome to NTU (28/9) xua tan mọi khoảng cách vô cùng thân thiện và sôi động; một Change Mind – Thay đổi tư duy để thành công (29/9) với nhiều bài học ý nghĩa; Một “4.0 Student” (2/10) cùng câu chuyện khởi nghiệp, câu chuyện thành công từ Nhà sáng lập FPT – Doanh nhân Đỗ Cao Bảo vô cùng sâu sắc và thú vị; Chúng ta cũng có “Liveshow Hà Nội – Hà Nội” (5/10) với các chủ đề gần gũi và thân thuộc của Hà Nội với: Hà Nội – Phố; Hà Nội – Đẹp; Hà Nội – Mặc; Hà Nội – Dịch và Hà Nội – Vội, mỗi nhóm một chủ đề với cách thức thể hiện khác nhau tạo nên những dấu ấn khác biệt. Chúng ta cũng có một Crazy show (8/10) bùng cháy, đam mê, nhiệt huyết và đoàn kết.

K20 không chỉ hát hay, múa đẹp mà còn rất tài năng trong nhiều lĩnh vực

Họa sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Thu Hương – Giảng viên khoa Mỹ thuật ứng dụng NTU chia sẻ: “Cô đã ngồi ở vị trí ban giám khảo nhiều mùa Warm up, nhưng có lẽ mùa Warm up 2020 cô ấn tượng hơn cả, các tiết mục được đầu tư cả về hình thức thể hiện, trang phục, sáng tạo và đặc biệt có nhiều sinh viên tài năng, đôi khi tôi nghĩ “Liệu có phải bạn học nhầm trường không? Bạn là sinh viên trường nhạc, trường múa sang NTU biểu diễn ư?”

TS. Trịnh Thanh Bình – CEO nhận xét: “Thầy thực sự bất ngờ trước những tiết mục biểu diễn hôm nay, rất công phu và đặc sắc, các yếu tố văn hóa truyền thống, hiện đại như trầu văn, quan họ, nhảy hiện đại rồi những tiết mục kịch như Đứa bé; Tuổi 18 các nhóm đều đưa ra những thông điệp rất rõ ràng và nhân văn”.

Th.S Trần Lan và Họa sĩ Thu Hương nhận xét phần trình bày các nhóm

Th.S Trần Thị Lan – Phó trưởng Ban đào tạo chia sẻ cảm xúc của mình: “Nếu như lượt thi đầu là những tiết mục lắng đọng, cảm xúc thì lượt thi thứ 2 các bạn lại rất năng động và bùng cháy. Các thầy cô đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chúc mừng các em.”

Sau đêm Crazy show (8/10) các thành viên nhà NTU từ các anh chị cựu sinh viên đến các sinh viên K17 năm cuối; từ các anh chị sinh viên K18 đang tham gia học kỳ Quốc phòng An ninh  tại “Hola – Nơi tình yêu bắt đầu” đến các bạn sinh viên K19 trực tiếp tham gia leader và support các team Warm up và dĩ nhiên cả những thành viên mới trong đại gia đình NTU đều ngập tràn cảm xúc.

Tú Linh – K16 Quản trị kinh doanh du lịch chia sẻ tiếc nuối khi bận công việc không thể tham gia đêm Crazy Show, trước đó Ngày hội  thể thao Sport day, Tú Linh đã sắp xếp thời gian và tham gia với vai trò MC teambuilding vô cùng  năng động và duyên dáng.

Hoàng Hải Yến và Vũ Thị Hồng Hạnh – Sinh viên K18 Ngôn ngữ Hàn: “Nhìn hình ảnh livestream của mọi người chỉ muốn khóc và muốn có mặt ngay tại hội trường NTU lúc này, hẹn mọi người vào sự kiện sau nhé”.

Đỗ Trần Thanh Xuân K19 QHCC: “Đến hẹn lại lên, mùa WARMUP K20 cũng đã kết thúc một cách trọn vẹn. Đầu tiên chị chúc mừng vì kết quả chung cuộc của chúng mình! YELLOW TEAM. Thời gian qua các em đã nỗ lực và cố gắng hết mình rồi, chúng ta có quyền tự hào về tất cả những gì đã thể hiện từ đầu cho đến cuối sự kiện. Team mình có thể không đông đảo, không quá nhiều màu sắc, nhưng sự thật là chúng ta là một thể đoàn kết và điều đó đã giúp team mình dành chiến thắng. Chị rất rất cảm ơn các bạn, cảm ơn rất nhiều”.

Một đêm Crazy Show dạt dào cảm xúc

Nguyễn Thị Tú Oanh K19 chia sẻ: “Một mùa Warm up đáng nhớ, đây có lẽ là một đoạn thanh xuân đẹp. Thanh xuân đó chúng ta chơi hết mình quẩy nhiệt tình”

Bạn Doãn Thị Hiếu – Leader Team tím: “Chúc mừng toàn bộ K20 đã cất cánh thành công trên chuyến bay mang số hiệu WU-K20. Các em hãy chuẩn bị tinh thần để bay tiếp tới đích đến là THÀNH CÔNG nhé!

Bạn Nguyễn Thị Trang – Tân sinh viên K20 ngành QTKD tâm sự: “Kết thúc mùa Warm up 2020, cảm ơn tất cả các anh chị leader, support đã cho chúng em nhiều kỉ niệm đẹp như vậy, năm sau cố gắng tiếp nối anh chị”.

Bạn Giang – Tân sinh viên K20 nhập học sáng 8/10 chia sẻ: “Mới nhập học hôm nay và cũng là lần đầu tham gia nhưng tai tớ ù vì hò hết rồi ạ” (rất vui đúng không nào?”

Mỗi một thành viên là một màu sắc tạo nên 1 NTU rực rỡ sắc màu

Vậy là Warm up 2020 đã chính thức khép lại với những tình cảm chân thành và tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa sinh viên khóa trước và các tân sinh viên. Đúng như thầy Trần Văn Tuyến – Trưởng BTC Warm up 2020 chia sẻ: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim” và những tình cảm yêu  thương từ các thành viên trong đại gia đình Đại học Nguyễn Trãi (NTU) đã chạm đến trái tim tất cả các bạn tân sinh viên K20 trong hành trình từ trái tim – Chinh phục ước mơ – WARM UP 2020.

Sinh viên tài năng hóa thân thành thầy Hiệu trưởng – TS. Nguyễn Tiến Luận trong vở nhạc kịch xúc động

Cùng điểm lại thứ hạng các phần thi ấn tượng tại Warm up 2020

SPORT DAY

 1. Xanh lá
 2. Xanh dương và Cam
 3. Vàng; Tím và Hồng

HÀ NỘI – HÀ NỘI

 1. Vàng
 2. Hồng
 3. Cam
 4. Xanh lá
 5. Xanh dương
 6. Tím

CRAZY SHOW

 1. Tím
 2. Vàng
 3. Cam
 4. Xanh dương
 5. Xanh lá
 6. Hồng

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

 1. Vàng
 2. Cam
 3. Xanh dương; Xanh lá; Tím; Hồng
 4. Đội được yêu thích nhất: Team Tím.

Cùng lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời tại Warm up 2020 các bạn nhé!