Warm Up NTU 2018 – Truyền cảm hứng: Khởi đầu hạnh phúc cho tương lai tốt đẹp

08/03/2022

Vừa qua từ ngày 6/8 đến ngày 17/8, trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức cho các Tân sinh viên K18 chuỗi sự kiện Warm Up NTU 2018 – Truyền cảm hứng. Chuỗi sự kiện là một lời chào đón vô cùng đáng yêu và nồng nhiệt đối với các bạn Tân sinh viên. Chuỗi sự kiện này thu hút 100% các bạn Tân sinh viên K18 tham gia.

Chuỗi sự kiện Warm Up NTU 2018 – Truyền cảm hứng gồm 7 sự kiện nhỏ. Tất cả những sự kiện nhỏ trong chuỗi sự kiện Warm Up NTU 2018 đều là những trải nghiệm thực sự đáng nhớ đối với các bạn Tân sinh viên. Nếu như ở trường THPT có những ngày gặp mặt đầu năm thì Đại học Nguyễn Trãi đem lại cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về ngày gặp mặt. Ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện là sự kiện Greeting Day – Ngày gặp gỡ. Chương trình là những nốt nhạc nhẹ trong bản giao hưởng chào mừng dành cho những chồi non mới nhú. Những nốt nhạc nhẹ này sẽ là điểm bắt đầu cho bản hùng ca sáng ngời về sau này. Tham dự chương trình Greeting day có gần 200 sinh viên vừa nhập học đợt 1. Toàn bộ chương trình đều mang hơi hướng hiện đại và năng động như định hướng của nhà trường dành cho sinh viên của mình.

0

Sau Greeting day lần lượt là các sự kiện Sinh viên thời đại 4.0, Language Day, Change mind, Outing Day, Culture & History Day và Đại nhạc hội Crazy show. Tất cả các sự kiện đều nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ các bạn Tân sinh viên K18. Qua tất cả những sự kiện đó mới cảm nhận được nhiệt huyết thanh xuân của các bạn Tân sinh viên dành cho mái trường Đại học Nguyễn Trãi rất chân thành và tràn trề nhựa sống. Sau những sự kiện này, Ban tổ chức hy vọng một điều duy nhất đó chính là tạo nên không khí, động lực học tập trong nhà trường cũng như việc tự học hỏi xã hội cho các bạn Tân sinh viên. Bên cạnh đó, cũng hy vọng rằng chuỗi sự kiện sẽ đem lại cho các bạn một khởi đầu ấn tượng tại NTU, cảm nhận và hòa nhập vào không khí năng động, hiện đại vốn có của các thế hệ sinh viên NTU. Qua mỗi sự kiện, các bạn Tân sinh viên còn có thêm những người bạn mới. Format chương trình mới và hiện đại, phù hợp với giới trẻ. Mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh hết sức thú vị của chuỗi sự kiện Greeting Day.