Warmup 2023 – Chủ đề: “Khát vọng tuổi thanh xuân” Trường Đại học Nguyễn Trãi chào đón sinh viên khóa mới!

10/09/2023

Bạn đã sẵn sàng để bước vào một hành trình học tập thú vị và đầy triển vọng tại Trường Đại học Nguyễn Trãi? Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho sự kiện Warmup 2023 – chương trình đón chào sinh viên khóa mới đầy hoành tráng và sôi động!

Từ ngày 11/9 đến 22/9/2023, Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ tổ chức một loạt các hoạt động đặc sắc nhằm chào đón tân binh của năm học mới. Warmup 2023 là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về trường, gặp gỡ bạn bè mới và thực sự hòa mình vào một không khí sôi động và tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, trong sự kiện Warmup 2023, bạn sẽ được tham gia vào những tiết mục văn nghệ hoành tráng. Những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm khó quên. Bên cạnh đó, ngày hội thể thao sẽ là cơ hội để bạn thể hiện sức mạnh, sự khéo léo và tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi và cuộc thi đầy hấp dẫn.

Warmup 2023 cũng là dịp để bạn trải nghiệm teambuilding và giao lưu với sinh viên và thầy cô. Bạn sẽ có cơ hội gắn kết với các thành viên trong cùng khóa và khám phá những giá trị đáng quý của sự hợp tác và sự đoàn kết.

Ngoài ra, Warmup 2023 còn mang đến cho bạn một không gian thú vị để tìm hiểu về các hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tại trường. Bạn có thể tham gia vào nhóm mình quan tâm, làm việc cùng nhau và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và khám phá tiềm năng của bản thân trong sự kiện Warmup 2023 tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Đây là cơ hội để bạn khởi đầu một hành trình đại học tuyệt vời và đạt được những thành công vượt bậc trong tương lai.

Hãy đến và tham gia cùng Warmup 2023 với chủ đề: “Khát vọng tuổi thanh xuân”. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một sự kiện đáng nhớ và khám phá những giá trị tuyệt vời tại Trường Đại học Nguyễn Trãi!

Thông tin chi tiết về chương trình và lịch trình sự kiện sẽ được cung cấp trong thời gian sắp tới. Theo dõi thông tin trên website và fanpage: Đại học Nguyễn Trãi các bạn nha

Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho Warmup 2023 -Ngày hội chào đón sinh viên khóa mới tại Trường Đại học Nguyễn Trãi!