Wellcome Back To School

08/03/2022

Vậy là sau hơn 4 tháng của kỳ nghỉ Tết lịch sử, sáng ngày 04/5/2020 các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi chính thức được quay trở lại trường học. Trái với lo lắng rằng sau khi đi học trở lại các bạn sinh viên vẫn quen giờ giấc “kiểu Mỹ” trong thời gian nghỉ, sáng nay các bạn sinh viên đi học tương đối đầy đủ và đúng giờ. Tâm trạng chung của các bạn khi được khai xuân đi học trở lại đều rất háo hức vì được gặp lại thầy cô và hội “chị em bạn gì”, “anh em cây quất”, tuy nhiên xen lẫn đó là một chút lo lắng bởi kỳ nghỉ tết quá dài làm các bạn “quên mất chữ”.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhà trường đã triển các các biện pháp đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 như đo thân nhiệt hằng cán bộ, sinh viên, giảng viên khi đến trường và khi ra vào lớp học, yêu cầu toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên đeo khẩu trang khi đến trường và khi học tập, làm việc, giữ khoảng cách an toàn, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn,…

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu của chất lượng và chương trình học của học kỳ 2 năm học 2019-2020, nên học kỳ này sẽ bị kéo dài đến trung tuần hoặc cuối tháng 06. Và nhà trường sẽ tổ chức chương trình học tập với khối lượng cao hơn so với các kỳ bình thường để đảm bảo sinh viên các khóa vẫn học đầy đủ các môn và hoạt động theo chương trình và tốt nghiệp đúng thời hạn.