Xét tuyển thẳng 150 chỉ tiêu vào NTU: Điểm thi có rồi – Nhập học ngay thôi

Đại học Nguyễn Trãi xét tuyển thẳng 150 thí sinh có điểm thi THPTQG ≥ 15đ và điểm xét tuyển học bạ THPT ≥ 18đ (Tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển).

Thời gian: 15/7 – 20/7/2019

Nếu bạn đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Nguyễn Trãi hãy đăng kí ngay: http://daihocnguyentrai.edu.vn/dang-ky-du-thi-truc-tuyen/

Chỉ còn 150 chỉ tiêu xét tuyển thẳng: Điểm thi có rồi – Nhập học ngay thôi

Năm 2019, NTU Xét tuyển thẳng các ngành: Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Hàn; Ngôn ngữ Anh; Quản trị kinh doanh; Quản trị kinh doanh du lịch; Quan hệ công chúng; Thiết kế đồ họa; Thiết kế nội thất; Kiến trúc; CNTT; Kế toán – Tài chính.

Hãy trao cho NTU Hồ sơ xét tuyển đại học, NTU sẽ trao cho bạn hàng ngàn cơ hội hấp dẫn:

1. Cơ hội nhận học bổng nhân tài 50% toàn khóa học tương đương 44.100.000đ cho 50 thí sinh đạt điểm thi ≥ 21 đ hoặc điểm xét học bạ ≥ 27 đ.
  2. Học đại học ứng dụng – Tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường, được nhà tuyển dụng săn đón
  3. Học Tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản/ Singapore 01 năm ngay từ năm 02 với mức lương lên tới 35.000.000đ/ tháng; nhận chứng chỉ thực tập sinh Quốc tế.
  4. Tham gia chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 giữa NTU và các trường ĐH tại Hàn Quốc, Nhật Bản, nhận 2 tấm bằng cử nhân.
  5. Quay trở lại Nhật Bản, Hàn Quốc làm việc với visa dạng kỹ sư
  6. Làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước
  7. Được đào tạo trở thành cán bộ, giảng viên của NTU
  8. Được cấp học bổng 30% học phí khóa đào tạo Thạc sĩ tại NTU.

Chỉ còn 150 chỉ tiêu xét tuyển thẳng vào Đại học Nguyễn Trãi các ngành và hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam đang chờ đón nhân sự chất lượng cao do Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi cung ứng.

Chớp cơ hội đăng kí ngay hôm nay: http://daihocnguyentrai.edu.vn/dang-ky-du-thi-truc-tuyen/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội