Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật

Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật

17/01/2023
GD&TĐ –  Vừa qua, 133 trẻ em khuyết tật tại TT Nuôi dưỡng khuyết tật Chương Mỹ sôi nổi tham gia các hoạt động cùng cán bộ giảng viên ĐH Nguyễn Trãi.

Nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường, vừa qua chương trình “ Xuân Nguyễn Trãi- Khát vọng tuổi thanh xuân” đã được diễn ra. Chương trình với mong muốn gắn kết các thành viên trong trường, cùng đón một mùa xuân đầm ấm, yêu thương và lan tỏa tình yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều hoạt động trong chuỗi chương trình đã được tổ chức như gói bánh chưng, trang trí mâm ngũ quả trong văn hóa cổ truyền của dân tộc, tặng quà chia sẻ cùng những trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Nuôi dưỡng khuyết tật Chương Mỹ- Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình Ts Nguyễn Tiến Luận- Hiệu trưởng nhà trường cho biết,“ 15 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn ưu tiên giáo dục nhân cách, trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, xã hội và quốc gia dân tộc. Chính vì lẽ đó các hoạt động thiện nguyện thể hiện tinh thần “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam luôn được nhà trường chú trọng.”

Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 1
                        Ts Nguyễn Tiến Luận phát biểu tại chương trình.
Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 2

Cán bộ giảng viên trong nhà trường cùng nhau gói những chiếc bánh chưng truyền thống.

Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 3

Những chiếc bánh chưng sẽ được chuyển để gửi tặng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 4
Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 5

Cùng với đó là những mâm ngũ quả được cán bộ giảng viên tận tay trang trí.

Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 6
Các thầy cô cùng nhau tự tay gói những chiếc bánh chưng nghĩa tình và trang trí mâm ngũ quả, sau đó những phần quà này cùng với các phần quà được quyên góp sẽ được mang đến trao tặng tận tay các trẻ khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng khuyết tật Chương Mỹ – Chúc Sơn – Hà Nội .
Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 7
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang tới gần, Trường Đại học Nguyễn Trãi, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nguyễn Trãi phát động hoạt động thiện nguyện trao quà tết tặng 133 trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng khuyết tật Chương Mỹ – Chúc Sơn – Hà Nội.
Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 8

Những món quà cùng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

Xuân yêu thương cùng những trẻ em khuyết tật ảnh 9

Cùng với đó nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra tại trung tâm.