Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Xưởng thực hành kế toán Misa tại NTU

Xưởng thực hành kế toán Misa tại NTU

08/03/2022

Chính thức ký kết hợp tác đào tạo từ tháng 4/2016, các chuyên gia phần mềm Kế toán đến từ công ty cổ phần Misa – doanh nghiệp sản xuất phần mềm kế toán chuyên dụng lớn nhất Việt Nam đã tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy tại Trường Đại học Nguyễn Trãi từ tháng 5/2016.

DSC_0423

Xưởng thực hành kế toán Misa tại NTU

Trong các buổi đứng lớp, sinh viên và cả cán bộ giảng viên, nhân viên của NTU được các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Misa hướng dẫn, chạy thử các công cụ, phần mềm bổ trợ hữu ích và tiếp cận trực tiếp với công việc của các kế toán, kiểm toán viên thực thụ.

Đây là hoạt động nằm trong định hướng triển khai mô hình đại học ứng dụng trên nền tảng công nghệ, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và tiếp cận trực tiếp với môi trường doanh nghiệp, có cơ hội được học hỏi và trau đồi các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

DSC_0431

Sinh viên được chạy thử phần mềm ngay trong tiết học

Bạn Nguyễn Mai Anh – Sinh viên khoa kế toán NTU hồ hởi chia sẻ: “Học với chuyên gia đến từ công ty Cổ phần Misa thực sự rất thú vị. Mình được làm quen với các công việc của một kế toán viên và nhận thấy rằng đây thực sự là một nghề áp lực và cần rất nhiều tâm huyết – điều mà trước đó mình còn rất mơ hồ. Mình cũng được tiếp cận và được hướng dẫn sử dụng các phần mềm kế toán mới,…”

DSC_0513

DSC_0514

Còn với các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Misa:“Khi tiếp xúc trực tiếp với các bạn sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi chúng tôi hiểu được các em đang thiếu cái gì, cần bổ sung kiến thức và kỹ năng nào, từ đó sẽ có nội dung giảng phù hợp. Chúng tôi luôn mong có thể chia sẻ và hướng dẫn các em nhiều hơn nữa, bởi thực tế cho thấy, nguồn nhân lực chất lượng trong nghề kế toán luôn thiếu. Và chúng tôi rất mong chờ những buổi đứng lớp tiếp theo,…”