Khoa Mỹ thuật Ứng dụng trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành chông Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp K17

Sáng ngày 21/10/2021, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp K17 ngành Thiết kế Đồ họa.

HS. Nguyễn Gia Bình – Chủ nhiệm khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng

Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của: TS Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi; TS.KTS Ngô Doãn Đức; HS. Nguyễn Gia Bình – Chủ nhiệm khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng; HS. Lê Văn Thân; TS. Nguyễn Long Tuyền; ThS. Lê Thị An Tư; ThS. Trần Liên Hồng Nhung; ThS. Trịnh Thị Thu Hà cùng với đại diện các doanh nghiệp và ban lãnh đạo nhà trường.

Đây là khoá tốt nghiệp rất đặc biệt, vượt qua mọi khó khăn, sinh viên K17 TKĐH dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm đã có kết quả thật ấn tượng. Buổi bảo vệ diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là hình ảnh tại buổi lễ: